Trang chủ Âm Nhạc 7 năm hoạt động toàn hit nhưng không có nổi 10 ca...

7 năm hoạt động toàn hit nhưng không có nổi 10 ca khúc chủ đề

Chia sẻ

[M News] Nhiều fan không khỏi xót xa khi nhìn lại chặng đường ca hát của 4 cô gái.

Miss A là nhóm nhạc thần tượng ra mắt vào năm 2010 dưới trướng của ông lớn JYP và cùng thuộc thế hệ thứ 2 Kpop với SNSD, 2NE1, Wonder Girls, f(x)… Sau 7 năm hoạt động, vào 27/12/2017, JYP đưa ra thông báo như một “đòn chí mạng” với các fan vẫn luôn hy vọng ngày tái hợp với đầy đủ 4 thành viên (dẫu trước đó đã có 2 thành viên rời đi): miss A chính thức tan rã.

Tới đây, nhìn lại chặng đường ca hát của miss A, nhiều người không khỏi xót xa và tiếc nuối trước tài năng của 4 cô gái vàng bị chính công ty chủ quản lãng quên. Từng gây sốt trên các sân khấu ca nhạc ngay từ ca khúc ra mắt, từng là tâm điểm của các sự kiện lớn nhỏ và gặt hái được nhiều thành công từ các sản phẩm âm nhạc, song JYP vẫn liên tục bỏ bê và không có sự chăm chút đầu tư cho miss A. Để rồi sau 7 năm ca hát, số lượng ca khúc chủ đề của nhóm còn chưa đến 10 đầu ngón tay trong khi phần lớn trong số đó đều đã trở thành hit.

Girlgroup tài năng bị JYP 'hắt hủi': 7 năm hoạt động toàn hit nhưng không có nổi 10 ca khúc chủ đề

Các fan không giấu nổi niềm nuối tiếc và xót xa trước một huyền thoại Kpop bị JYP “hắt hủi” và giờ đây dần trôi vào quên lãng:

– “Nữ hoàng sở hữu tất cả các ca khúc chủ đề xuất sắc.”

– “Họ đã từng tuyệt vời như thế… Tất cả các ca khúc của miss A vẫn luôn là những bài hát yêu thích của tôi.”

– “Như tôi đã từng nói trước đây, dù không được quảng bá rầm rộ hay bị công ty bỏ bê thì các ca khúc của họ vẫn rất đỉnh và tất cả đều trở thành hit.”

– “Nhóm đã tan rã ngay sau hit lớn nhất trong sự nghiệp của họ. Miss A xứng đáng được nhiều điều hơn thế.”

– “Những cô gái vàng chưa bao giờ nhận được giá trị mà họ xứng đáng được nhận. Tôi rất nhớ Min và buồn vì cô ấy đã không còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cũng như ngành công nghiệp giải trí nữa, nhưng tôi tin cô ấy sẽ hạnh phúc.”

7 năm hoạt động, miss A chỉ có 8 ca khúc chủ đề:

“Bad Girl Good Girl” MV – miss A

“Breathe” MV – miss A

“Love Alone” MV – miss A

“Goodbye Baby” MV – miss A

“Touch” MV – miss A

“I Don’t Need A Man” MV – miss A

“Hush” MV – miss A

“Only You” MV – miss A

Nguồn: OH

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn bài viết