Trang chủ Thời Trang Á hậu Kim Nguyên hở bạo với đầm xuyên thấu đính trân...

Á hậu Kim Nguyên hở bạo với đầm xuyên thấu đính trân châu

Chia sẻ

Tại một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM ngày hôm qua 16/7/2018, Á hậu Kim Nguyên xuất hiện lộng lẫy với chiếc đầm xuyên thấu đính kết vô cùng công phu với vô số những hạt trân châu, bông tua.

Tham dự sự kiện còn có những gương mặt đình đám của showbiz Việt như Hồ Học Hà, Diễn viên Lâm Kỳ Nguyên, ca sỹ Vũ Hà, ca sỹ Hà Thúy Anh, siêu mẫu Khả Trang,…

Bộ cánh được nhà thiết kế Brian Võ chăm chút hết sức tỷ mỉ để có thể tôn dáng một cách hoàn hảo nhất đường cong bỏng mắt của mỹ nhân Việt.

Là một trong những gương mặt thương hiệu được nhiều nhãn hàng quốc tế, đặc biệt là những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp săn đón, á hậu Kim Nguyên dường như không còn thời gian dành cho chính bản thân mình khi cô quá sức bận rộn với lịch làm việc dày đặc.

Xuất hiện tại sự kiện này còn có chuyên gia trang điểm Tuấn Bitas luôn kề cận chăm sóc hỗ trợ từng bước đi dáng đứng cho Kim Nguyên. Không chỉ là một người cộng sự đắc lực, tuấn Bitas và Kim Nguyên còn là đôi bạn thân thiết khắng khít luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống để cùng thăng tiến.

Được biết sau khi kết thúc lịch làm việc dày đặc đến hết tháng 7 năm nay, á hậu Kim Nguyên sẽ lên đường sang Mỹ tham dự sự kiện văn hóa giải trí đình đám quy tụ những ngôi sao hàng đầu trên thế giới.

 

BN
Nguồn bài viết