Trang chủ Thời Trang Á hậu Thạch Thảo làm vedette BST áo dài Toomy Nguyễn

Á hậu Thạch Thảo làm vedette BST áo dài Toomy Nguyễn

Chia sẻ

Sau một mùa World Cup 2018 rộn rã, chương trình Thời Trang Phố quay lại với phiên bản mới cùng khán giả vào lúc 20h ngày 15/07/2018 tại Phố đi bộ Bùi Viện cùng với BST Áo dài mới nhất của NTK Tommy Nguyễn.

Nói riêng về những BST thời trang về áo dài tại Việt Nam thì NTK Tommy Nguyễn luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và có những thiết kế bắt mắt cũng như điều mà Tommy Nguyễn hài lòng nhất là khi nhắc tên mình là nhắc đến những BST dành cho người nổi tiếng.

Đạo diễn Kim Khánh – Nhà thiết kế Tommy Nguyễn

Nhà thiết kế Tommy Nguyễn luôn lựa chọn cho mình những chất liệu tốt nhất để ra mắt các BST vì một điều đơn giản nhất là mình hài lòng 10 thì khách hàng mới vừa ý. Chính điều này đã làm nên thương hiệu Tommy Nguyễn.

Á hậu Thạch Thảo
Trong BST áo dài được trình diễn tại phố đi bộ lần này, NTK Tommy Nguyễn đã giới thiệu đến bạn bè quốc tế và người yêu thích thời trang Việt BST “Duyên dáng Việt Nam” với sự trình diễn của vedette là Á hậu Thạch Thảo đã góp phần tôn vinh thêm nét đẹp trong từng chi tiết thiết kế của NTK. 

Trao đổi với Á hậu Thạch Thảo – cô chia sẻ: rất tự hào khi khoát lên mình tà áo dài Việt và còn kiêu sa lộng lẫy hơn với những thiết kế quá chỉnh chu của NTK Tommy Nguyễn thì giống như được tỏa hương trong làng sen nhưng không lẫn vào đâu được.

Cùng ngắm nhìn những thiết kế của NTK Tommy Nguyễn:

.
.
  • Đạo diễn: Đỗ Kim Khánh
  • Ca sĩ: Ngọc Thanh Hùng, Bảo Hân.
  • Sự xuất hiện của Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu, Nữ Hoàng, Quán Quân, Á Quân, Hoa khôi, Á khôi, Diễn viên, Người mẫu…của Sài Gòn.
  •  Ekip Makeup: Nguyễn Háo Mộng Hùng, Đăng Minh, Linh Linh, Hoàng Ân, Nhi Anh….
  • Nhiếp ảnh: Nguyễn Xuân Huy, Trương Phước Lộc.

PV
Nguồn bài viết