Trang chủ Âm Nhạc Ai mà ngờ bản hit này của iKON lại có hoàn cảnh...

Ai mà ngờ bản hit này của iKON lại có hoàn cảnh ra đời ‘trái ngang’ như thế

Chia sẻ

[M News] Tiết lộ của B.I về hoàn cảnh khiến anh sáng tác nên bản hit “Airplane” khiến nhiều fan bất ngờ.

Chia sẻ mới đây của B.I về hoàn cảnh sáng tác nên ca khúc “Airplane” cho iKON khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ.

Các fan đã rất tò mò về nguồn cảm hứng giúp B.I sáng tác nên “Airplane” và nằm ngoài dự đoán của nhiều người, ca khúc này được thủ lĩnh iKON viết ra chỉ vì… chiếc ghế máy bay đang ngồi khiến anh khó chịu.

“Vào một hôm nào đó, mình ngồi trên máy bay nhưng chiếc ghế khiến mình không hề thoải mái thế là mình đã bắt đầu viết bài hát về nó. Mình cũng chưa có nhiều trải nghiệm về điều này nên mình cứ viết những gì mình tưởng tượng ra thôi. Mình đã nghĩ về những kiểu người mình thấy đang ngồi trên máy bay và viết nên bài hát” – B.I chia sẻ.

Ai mà ngờ bản hit này của iKON lại có hoàn cảnh ra đời 'trái ngang' như thế

“AIRPLANE” MV – iKON

Lý do thú vị đằng sau ca khúc “Airplane” khiến người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa khâm phục trước tài năng sáng tác của B.I:

– “Ui, “Airplane” là bài hát mà mình rất yêu thích của iKON đó. Thì ra đây là câu chuyện đằng sau hậu trường của ca khúc này hả?”

– “Cứ đà này thì cậu ấy được coi là thiên tài mất. Đúng là kiểu người sinh ra dành cho âm nhạc, làm thế nào mà từ chiếc ghế máy bay không thoải mái cậu ấy có thể sáng tác nên tuyệt phẩm cơ chứ.”

– “Khổ quá, anh này làm gì có kinh nghiệm yêu đương gì đâu thành ra sáng tác lấy cảm hứng từ những điều ngẫu nhiên thế đấy.”

– “Đây là điều hiếm hoi thường thấy ở một thiên tài.”

– “B.I sáng tác toàn bài hay thôi, mình không phải fan mà còn thích hết tất cả các bài hát của anh ấy. Suhyun (AKMU) có đợt hát “Best friend” của iKON trên Youtube hay dã man luôn ý.”

Nguồn tham khảo: Pann

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn bài viết