Trang chủ Phim Bố Là Tất cả: Ngọc Lan thừa nhận, cô cảm thấy khó...

Bố Là Tất cả: Ngọc Lan thừa nhận, cô cảm thấy khó chịu với Thân Thúy Hà

Chia sẻ

Bố là tất cả tập 97 – 100, Thanh Bình dọn đồ qua nhà Ngọc Lan để ở rể trước khi cưới, chính điều này khiến anh chàng rơi vào thảm cảnh “lộ hàng”. Bên cạnh đó, Thân Thúy Hà thà ly hôn với chồng chứ không tham dự đám cưới Ngọc Lan, Thanh Bình.

Bố Là Tất Cả tuần này, Thanh Nam (ông Hiếu) đã chấp nhận đến bệnh viện chữa bệnh với tâm nguyện được gặp cháu ngoại. Ông yêu cầu Thanh Bình (Hoàng Khang) chuyển qua nhà mình để ở 1 tuần. Việc Thanh Bình dọn qua ở nhà vợ tương lai ở khiến Thân Thúy Hà (Mỹ Hà) rất tức giận. Bà cho rằng chưa cưới hỏi gì đã qua nhà vợ. Chưa biết trút giận vào đâu, bà còn gọi Ngọc Lan tới nhà để trách móc, dù sao bà cũng là vợ của Huỳnh Anh Tuấn (ông Phú), là mẹ của Thanh Bình nên có những chuyện cả hai phải thông qua bà. Sự vô tâm của mọi người khiến Thân Thúy Hà nghĩ mình bị cho là người ngoài. Đỉnh điểm là khi Thanh Bình đột ngột tuyên bố lễ cưới diễn ra vào ngày cuối tuần, Thân Thúy Hà kiêm quyết đi du lịch chứ không tham dự đám cưới của Thanh Bình và Ngọc Lan. Huỳnh Anh Tuấn đã cãi nhau kịch liệt với vợ, trách bà không hiểu ông. Bởi ông cho rằng mình chưa làm tròn trách nhiệm của cha đối với Thanh Bình. Còn Thân Thúy Hà thì nghĩ bà mới là người chịu tổn thương vì bị cho là người ngoài. Dù Huỳnh Anh Tuấn hù dọa ly hôn bà vẫn cố chấp book vé máy bay để đi du lịch.Mặt khác, Thanh Bình vốn ở một mình lại có những thói quen rất khác gia đình Ngọc Lan nên việc hòa nhập khá khó khăn. Với anh chàng việc một gia đình đông người quá bất tiện. Thậm chí xảy ra sự cố Thanh Bình đi tắm mà quên không đóng cửa. Bất ngờ Phi Phụng (bà Thuận) phát hiện anh chàng “trần như nhộng” trong nhà tắm bà tá hỏa la lên. Cả nhà được phen cười bể  bụng còn anh chàng xấu hổ trốn ra ngoài tủi hờn, mếu máo –“Cô Ba thấy hết rồi, kỳ quá à”. Thậm chí việc tỏ ra “ga lăng” nhường mọi người đi vệ sinh cũng khiến anh trở nên khốn đốn.Có lẽ việc qua nhà vợ ở từ nay sẽ trở khó khăn hơn với anh chàng.Trước những căng thẳng của ba với Thân Thúy Hà, Ngọc Lan cùng Thanh Bình đã sắp xếp một cuộc hẹn với bà. Thân Thúy Hà cho rằng cả hai thấy khó chịu vì sự có mặt của mình. Ngọc Lan đã thành thật nói rõ lòng mình, cô cảm thấy khó chịu với Thân Thúy Hà. Nhưng cô cũng hiểu cả cô, Thân Thúy Hà và mọi người đều phải cố gắng để thích nghi với những điều mới mẻ. Ngọc lan và mọi người đều cần thời gian.
Trước mặt bà, Ngọc Lan cũng thừa nhận chuyện mang bầu giả để lừa mọi người và chia sẻ lí do mình làm vậy là vì ba. Sau những chia sẻ của Ngọc Lan mối quan hệ giữa cô, Thanh Bình và Thân Thúy Hà dường như đã hạ nhiệt. Chứng kiến tình cảm ấm áp của gia đình Ngọc Lan, lần đầu tiên Thanh Bình nghĩ tới Huỳnh Anh Tuấn và gọi điện gọi ông là ba, còn muốn về nhà ăn sáng cùng ông.  Những chuyển biến tích cực này chắc chắn sẽ giúp hai cha con xóa đi những khoảng cách vô hình trước đây.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Bố Là Tất Cả, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.