Trang chủ Ngôi Sao Cận cảnh nhan sắc tựa nữ thần của người đẹp Lê Thu...

Cận cảnh nhan sắc tựa nữ thần của người đẹp Lê Thu Trang

Chia sẻ

Sở hữu vẻ đẹp mong manh tựa nữ thần, Sophie Lê đã xuất sắc giành giải “Người có làn da & gương mặt đẹp nhất” tại cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017.

: Sophie Lê- Thí sinh có làn da & gương mặt đẹp nhất” tại cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017

Sinh ra và lớn lên tại Thủ đô Hà Nội –  giành giải thưởng “Thí sinh có làn da & gương mặt đẹp nhất” tại cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017 – một cuộc thi quy mô lớn thu hút hàng trăm gương mặt khả ái đến từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Cận cảnh gương mặt nữ thần của Sophie Lê

Sophie Lê sinh năm 1991, hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Công ty Kh-cn Sao Nam tại 269 phố Vọng và kinh doanh thương hiệu thời trang Mis studio số 2 phan bội châu Hà Nội . Điều đặc biệt, những tưởng những người làm kinh doanh thường khô khan, cứng nhắc nhưng  lại chứng minh điều hoàn toàn ngược lại khi  Sophie Lê thể hiện xuất sắc điệu múa mang tên Ngắm mình dưới trăng – một điệu múa khó, yêu cầu sự mềm dẻo, khéo léo và chính xác đến từng chi tiết khiến ban giám khảo và khán giả phải trầm trồ khen ngợi trong phần thi tải năng.

Tuy chỉ lọt vào top 5 ứng xử trong cuộc thi nhưng  Sophie Lê cho biết cô rất tự hào và mãn nguyện với kết quả này. “Tôi vẫn luôn tin rằng mọi sự nỗ lực rồi sẽ được đền đáp một cách xứng đáng, và ngày hôm nay, tình yêu và sự ủng hộ của mọi người là món quà đền đáp lớn lao nhất mà tôi có được. Tôi đã tập luyện và học hỏi được rất nhiều trong quá trình tham gia cuộc thi . Sophie Lê chia sẻ.

Ngắm  vẻ đẹp “không tỳ vết” của Sophie Lê

Hào Nam