Trang chủ Thời Trang Chọn đầm hoa nền nã Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung vẫn cuốn...

Chọn đầm hoa nền nã Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung vẫn cuốn hút tại sự kiện

Chia sẻ

Tham dự sự kiện Tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tài Tâm dành cho giới doanh nhân cả nước tại TP.HCM, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung cuốn hút bởi vẻ đẹp dịu dàng trong chiếc đầm nền đen in hoa nền nã sang trọng.

Với chiếc đầm vải hoa phối ren đen tôn lên làn da trắng ngần, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung chọn kiểu trang điểm màu mắt nâu , son nâu tinh tế sang trọng. Chiếc túi xách tay Hermes màu xanh hài hòa sang trọng với chi tiết hoa của chiếc đầm làm điểm nhấn cho phong cách tinh tế của nàng Hoa hậu thêm nổi bật tại sự kiện.

Là một Hoa hậu Áo dài thành công và bản lĩnh cùng tấm lòng thiện nguyện tỏa sáng suốt 1 năm qua, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung cũng là một trong những nữ doanh nhân được nhận giải thưởng Nữ doanh nhân sắc tâm tài năm 2017. Thế nên cô rất vinh dự được mời đến trao giải tại sự kiện Tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tài Tâm dành cho giới doanh nhân cả nước tại TP.HCM mùa 2018 này.

Hòa chung niềm vui của các Doanh nhân được vinh danh mùa này, khi đứng trên sân khấu trong vai trò trao giải, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung xúc động nhớ lại thời khắc nhận vinh danh của mình năm qua, rất bất ngờ hạnh phúc và càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của ban tổ chức trao tặng cho mình.

Hiện tại, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung là một trong những Hoa Hậu uy tín được vinh dự mời vào vị trí giám khảo, trao giải thưởng cho các người đẹp thế hệ sau.

Song song, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung vẫn đảm nhận vai trò kinh doanh cùng các hoạt động nghệ thuật song hành với các hoạt động thiện nguyện.

Ảnh: Lê Huy Chiến/ AN NHIÊN