Trang chủ Sự Kiện Cuộc đua mang tên Hoa hậu Việt Nam Liên Lục Địa Canada...

Cuộc đua mang tên Hoa hậu Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018 đã bắt đầu

Chia sẻ

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Liên lục địa Canada 2018 (Ms. Vietnam Intercontinental Canada 2018) do P. Rose Productions tổ chức đã chính thức khởi động, đây là một cơ hội mới cho những người đẹp Việt muốn tìm kiếm một danh hiệu danh giá từ một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế.

Hoa hậu Việt Nam Liên lục địa Canada 2018 là một cuộc thi uy tín, được tổ chức với một quy mô lớn với cơ cấu tổ chức và giải thưởng rõ ràng. Theo đó, cuộc thi sẽ bao gồm các vòng thi cơ bản của một cuộc thi sắc đẹp như vòng loại hồ sơ, vòng bán kết, chung kết. Đối tượng dự thi của Hoa hậu Việt Nam Liên lục địa Canada 2018 là phụ nữ Việt Nam trên mọi miền tổ quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, cao 1m55 trở lên. Đây là cơ hội lớn cho những cô gái có khát vọng chinh phục đỉnh cao nhan sắc, tìm kiếm cơ hội để tài năng bản thân tỏa sáng cũng như để học hỏi, giao lưu cùng mọi người. Tham dự cuộc thi, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được những danh hiệu danh giá như Người đẹp trí tuệ, Người đẹp thể hình, Người đẹp ảnh, Người đẹp khả ái, Người đẹp thân thiện. Bên cạnh đó những ngôi vị cao nhất của cuộc thi như Á hậu, Hoa hậu Nhân ái và đặc biệt là Hoa hậu sẽ dành cho những người phụ nữ hội tụ cả Đức và Tài, cả Sắc và Trí, vừa có thể đại diện cho nhan sắc Việt vừa có đủ khả năng, bản lĩnh để đem chuông đi đánh xứ người tại các cuộc thi quốc tế khác.

Hoa hậu Việt Nam Liên lục địa Canada 2018 đã đi được chặng đường đầu tiên khi vòng nhận hồ sơ đã sắp kết thúc vào ngày 20/10/2018, như vậy cánh cửa của cuộc thi chỉ còn mở ra trong vài ngày ngắn ngủi nữa và sau khi cánh cửa khép lại, những thí sinh xuất sắc được chọn sẽ có thời gian để tập luyện và “chiến đấu” vì vương miện quý giá nhất chỉ có một.

Với quy mô và cái tâm, cái tầm của ban tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Liên lục địa Canada 2018 chắc chắn sẽ là nơi quy tụ của nhiều gương mặt sáng giá, đại diện cho hồn cốt của người phụ nữ Việt Nam.

Tú anh