Trang chủ Sự Kiện Dàn sao đình đám dự buổi giới thiệu các dự án của...

Dàn sao đình đám dự buổi giới thiệu các dự án của Unicorn và Rạng Đông

Chia sẻ

Hai giọng ca làm say đắm biết bao khán giả trong và ngoài nước Như Quỳnh – Ngọc Sơn cùng góp mặt tại buổi giới thiệu các dự án của Unicorn và Rạng Đông. 

Công ty Unicorn là một đơn vị chuyên về tổ chức biểu diễn có uy tín hiện nay, với nhiều chương trình tạo được tiếng vang gần đây như các liveshow “Sa Mạc Tình Yêu – Ý Lan 25 năm ca hát”, “Mùa Sao Sáng – Vinh danh 50 năm Tiếng hát Giao Linh”, “Duy Trường – Tôi Yêu”…cùng nhiều chương trình lớn khác cộng tác với các ca sĩ hàng đầu.

Trung tâm Rạng Đông đã từ lâu là một cái tên nổi tiếng trong giới sản xuất âm nhạc và tổ chức biểu diễn ở Việt Nam, với nhiều chương trình lớn từ thập niên 90 tới nay, và đặc biệt đã đưa rất nhiều ca sĩ hải ngoại nổi tiếng trở về nước biểu diễn.

Với sự kết hợp cùng nhau, Unicorn và Rạng Đông đều hy vọng sẽ đưa công nghệ tổ chức biểu diễn ở Việt Nam lên những mức tiến bộ cao hơn, và nhất là sẽ đưa tới khán giả nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật có chất lượng cao, với sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng, được đông đảo công chúng mến mộ. Và đặc biệt, hai công ty đều xác định sứ mệnh của mình là đem những chương trình tốt nhất đến với nhiều khán giả nhất, do đó, ngoài hai trung tâm biểu diễn lớn nhất là Tp.HCM và Hà Nội, các chương trình sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, những nơi có lượng khán giả đông đảo, nhưng không phải lúc nào cũng có điều kiện đi về các thành phố lớn để thưởng thức ca nhạc.

Các chương trình lớn mà Rạng Đông và Unicorn giới thiệu tới khán giả từ nay tới cuối năm 2018 bao gồm: Chuỗi chương trình Nhạc Tình Muôn Thuở diễn ra tại các thành phố lớn với sự tham gia của ca sĩ Như Quỳnh và các ca sĩ nổi tiếng khác như Ngọc Sơn, Quang Lê, Nguyễn Hưng và các ca sĩ trẻ đang được yêu thích khác. Chương trình Nhạc Tình Muôn Thuở 6 diễn ra ngày 17/6 tại Cung Văn hóa Việt-Xô (Hà Nội) và Nhạc Tình Muôn Thuở 7 diễn ra ngày 29/6 tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng). Đặc biệt chương trình Nhạc Tình Muôn Thuở 6 mang chủ đề Thần tượng Bolero khi 3 ca sĩ chính cũng là 3 huấn luyện viên chương trình Thần tượng Bolero mùa 3 và trong chương trình cũng có sự tham gia của 3 thí sinh giành ngôi vị cao nhất của mùa 3 đó là Yuuki Ánh Bùi (team Như Quỳnh), Thanh Lan (team Quang Lê) và quán quân Duy Cường (team Ngọc Sơn). Chương trình Vùng Lá Me Bay ngày 10/6 tại Tp. Hải Dương. Liveshow Như Quỳnh dự định diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào trung tuần tháng 8 với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc hải ngoại đã từng song ca với Như Quỳnh trước đây. Liveshow Như Quỳnh tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng vào trung tuần tháng 10. Một sự trở về rất có ý nghĩa vì nơi đây từng chào đón tiếng hát Quỳnh Như nhiều năm trước. Ca sĩ Như Quỳnh cũng được Rạng Đông và Unicorn mời ký hợp đồng độc quyền cho các show diễn tại nhiều địa phương tới hết năm 2018.

Song song với loạt chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Như Quỳnh là các show diễn trong chuỗi Hát Trên Quê Hương của ca sĩ Quang Lê tại 16 tỉnh thành trên cả nước. Đây là một chương trình đã thành thương hiệu của Quang Lê. Sau những chương trình biểu diễn và ghi hình được tổ chức tại Tp.HCM, Quang Lê và các nghệ sĩ khách mời cùng ê-kíp của Unicorn và Rạng Đông quyết định mang chương trình rất hấp dẫn này đến với khán giả tại nhiều địa phương khác, những người đã rất yêu mến loạt chương trình Hát Trên Quê Hương qua đĩa DVD. Tham dự cùng Quang Lê là các ca sĩ nổi tiếng: Giao Linh, Như Quỳnh, Mỹ Huyền, Ngọc Sơn, Chung Tử Lưu, Nguyên Vũ, Duy Trường….Tất nhiên không thể thiếu giọng hát Phương Mỹ Chi, cùng với các học trò của anh qua các mùa Thần tượng Bolero. Loạt chương trình Hát Trên Quê Hương sẽ đi qua các tỉnh thành: Tp.HCM, Cần Thơ, Phú Quốc, Vũng Tàu, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Lào Cai.

Đặc biệt lần đầu tiên Quang Lê tổ chức liveshow này tại quê hương anh – thành phố Huế vào ngày 18/8. Có mặt trong buổi họp báo, Quang Lê chia sẻ anh mong muốn làm một liveshow thật đặc biệt tại quê hương mình, vì thế ngoài việc chuẩn bị nội dung thật kỹ lưỡng, công phu và khác lạ, anh cũng mong có được những đơn vị đồng hành, những nhà tài trợ sẵn sàng cùng anh tham gia cuộc chơi lớn này. Quang Lê cũng bày tỏ mong muốn ca sĩ Như Quỳnh, người anh rất ngưỡng mộ và từng để dành tiền ăn sáng thời đi học để mua từng album của chị, có thể xuất hiện và hát cùng anh trong liveshow đáng nhớ này tại Huế.

Những dự án khác cũng như những chương trình đang diễn ra sẽ được đại diện Unicorn và Rạng Đông chia sẻ thêm trong buổi gặp gỡ giới thiệu các dự án âm nhạc.