Trang chủ Sự Kiện Đạo diễn Thanh Nhân rạng rỡ bên Mỹ Tâm, Hoài Linh

Đạo diễn Thanh Nhân rạng rỡ bên Mỹ Tâm, Hoài Linh

Chia sẻ

Tối qua, 22/03, nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cùng cha ruột góp mặt tại buổi ra mắt bộ phim “Dạ cổ hoài lang” diễn ra tại TP HCM.

 

Nữ đạo diễn 8X diện bộ váy đen ôm sát kết hợp cùng phụ kiện lạ mắt, độc đáo. Cô được chồng tháp tùng đi sự kiện.

Trong dịp này, cha ruột của cô là nhà biên kịch Huỳnh Văn Nĩ cũng góp mặt. Đây là dịp hiếm hoi ông xuất hiện trong một sự kiện giải trí.

Nhà biên kịch Huỳnh Văn Nĩ được đông đảo giới nghệ sĩ nhận ra. Ông được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiến đến bắt tay, trò chuyện rôm rả.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Mỹ Tâm cũng có mối quan hệ thân thiết với nhà biên kịch lão thành.

Diễn viên Đình Hiếu (người đóng vai lúc trẻ của danh hài Hoài Linh) gọi nhà biên kịch Huỳnh Văn Nĩ là “ông nội”. Được biết trước đó cả hai cùng góp mặt trong một bộ phim truyền hình, do quý mến nhau nên Đình Hiếu thường gọi ông như thế cho thân mật.

 

Tại sự kiện, Huỳnh Phúc Thanh Nhân và bố có dịp hợi ngội ông Trinh Hoan – Giám đốc HKfilm,  vợ chồng diễn viên “cô gái xấu xí” Ngọc Hiệp, Đạo diễn Nguyễn Tranh.

Nữ đạo diễn triệu view tâm sự, “Dạ cổ hoài lang” là một bộ phim vô cùng cảm động, cô từng mê tác phẩm này khi còn là kịch bản sân khấu. Sau buổi công chiếu, chắc chắn nữ đạo diễn sẽ mua vé để xem lại nhiều lần để ủng hộ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng ekip.

“Dạ cổ hoài lang” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24/3 trên các rạp toàn quốc.


Kỳ Nam/Theo Baodientu

Photo: Anh Tú