Trang chủ HOT FACE Bí mật chưa được tiết lộ từ đồng nghiệp của hot...

[Độc quyền] Bí mật chưa được tiết lộ từ đồng nghiệp của hot boy Tuấn Duy (Vì Yêu Mà Đến)

Chia sẻ

[M news] Tập cuối Vì Yêu Mà Đến đã se duyên thành công cho hot girl Nhung Gumiho và chàng trai Tuấn Duy đến từ Đồng Nai. 

Luôn đứng sau ống kính máy quay, tác nghiệp cho nhiều tin tức, sự kiện nóng trong showbiz, chàng trai đã phải lòng ngay cô nàng Nhung Gumiho xinh đẹp khi cả hai có cơ hội làm việc cùng nhau. Hãy cùng trò chuyện với một người bạn đồng nghiệp của anh chàng Tuấn Duy để nghe anh ấy chia sẻ những bí mật của anh chàng này nhé.

[Độc quyền] Bí mật chưa được tiết lộ từ đồng nghiệp của hot boy Tuấn Duy (Vì Yêu Mà Đến)

Chàng trai gây sốt cộng đồng mạng, Hot boy Phạm Tuấn Duy (Vì Yêu Mà Đến)

Bạn hãy tự giới thiệu về mình và mối quan hệ của bạn với Tuấn Duy. Hai bạn làm việc với nhau bao lâu rồi, biết nhau từ khi nào?

Xin chào độc giả M-News, mình là Long Hoàng, công việc của mình là Biên Tập Viên TV Show kiêm VJ cho những chương trình của Kenh14, Kinglive, Soha, Afamily,…Mình biết Duy được hơn 1 năm, anh em chơi với nhau rất thân. Mình thì thường làm nhiều chương trình livestream sự kiện nên ngày xưa cần tuyển một bạn quay phim khỏe, lịch trình linh động và đam mê để đi theo làm sự kiện mọi lúc mọi nơi. May quá, team mình tìm được thằng Đái (nickname thân thuộc của Phạm Tuấn Duy) về thực tập tại công ty. Tụi mình làm việc chung với nhau từ lúc Duy vừa vào nghề đến giờ.

[Độc quyền] Bí mật chưa được tiết lộ từ đồng nghiệp của hot boy Tuấn Duy (Vì Yêu Mà Đến)

Long Hoàng (giữa) BTV/VJ của các show giải trí quen thuộc với khán giả trẻ như Saturday Radio, 360SOI, Đói Chưa Nhỉ, Motolive,…trên fanpage Kinglive & Kênh14.vn

Bạn cảm nhận thế nào về Tuấn Duy ngoài đời và trong công việc?

Tuấn Duy là một người hài hước, dễ cười, thân thiện và cực kỳ nghiêm túc trong công việc của mình. Mình nhớ những lần em nó lăn xả cùng mình đón sao Hàn ở sân bay, có hai anh em đi cùng nhau chứ mấy. Ở đến tận khuya, ngồi hóng mỏ ra rệu rã, chờ Sao xuống rồi săn tin. Lâu lắm mới thấy có một đứa chịu học hỏi, chịu khó, không sợ cực, lăn xả vì đam mê nhiều như vậy. Mỗi lần đi quay có Duy thì mình sẽ cảm thấy an tâm hơn, vì cả hai hiểu ý nhau quá mà.

Sở thích của Tuấn Duy là gì?

Tuấn Duy thích quay phim, ăn uống và làm ra những sản phẩm chất lượng. Em nó là người sẵn sàng bỏ tiền túi ra (đôi lúc vượt qua tiền lương) để mua thiết bị hành nghề. Còn về khoản ăn uống thì vô địch. Tuấn Duy dễ ăn và ăn rất nhiều. Đặc biệt, không bao giờ bỏ mứa (thức ăn thừa).

Tật xấu của Tuấn Duy là gì?

Tuấn Duy hay cười lớn tiếng. Đôi lúc sẽ khiến mọi người vô tình bật cười theo, đôi lúc thì có chút khó chịu. Châm ngôn mình hay dặn là “Vui thôi đừng vui quá!”.

Nickname Đái Mần từ đâu ra?

Do Tuấn Duy tự đặt, nguyên bản là Diamond. Tuấn Duy thích sự vui vẻ, hài hước nên cũng muốn chọn một cái tên “mang đến niềm vui” khi làm nghề. Lúc đầu không quen, gọi “Đái, Đái!!!” thì bị ngại, giờ gọi riết quen rồi nên quên em nó tên Duy luôn. Nhiều nghệ sỹ cũng thích cái tên Đái, vì nó độc và lạ. Lần đầu nghe sẽ ngỡ ngàng và hỏi lại “Cái gì Đái!. Ai tên Đái?” (cười).

[Độc quyền] Bí mật chưa được tiết lộ từ đồng nghiệp của hot boy Tuấn Duy (Vì Yêu Mà Đến)Hình ảnh tác nghiệp Vietnam International Fashion Week – Camera Phạm Tuấn Duy, VJ/BTV Long Hoàng.

Tuấn Duy có từng chia sẻ điều gì bí mật với bạn không?

Tuấn Duy từng chia sẻ là mất niềm tin vào con gái và không muốn yêu ai nữa. Duy tìm kiếm một tình yêu thật lòng mà trớ trêu toàn gặp những cô nàng đam mê vật chất. Suýt nữa thề độc sẽ FA thì Nhung Gumiho đến.

Bạn và những đồng nghiệp khác cảm nhận thế nào sau khi biết tin Tuấn Duy tham gia Vì Yêu Mà Đến?

Vì chương trình ghi hình từ trước, đến bây giờ mới phát, nên từ mấy tháng trước Tuấn Duy có biểu hiện “ngầm có người yêu” rồi. Chẳng hiểu nói chuyện với ai mà tíu tít mãi, đi quay lâu lâu ekip cũng khiển trách, nhưng sau khi nhắc nhở thì chỉnh đốn lại ngay. Cả công ty mình đều hoài nghi “Đái dạo này có bồ hay sao ấy, biểu hiện nó kỳ kỳ!!!”. Té ra là đúng thật.

Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một vở diễn hoàn hảo để chào kết Vì Yêu Mà Đến, bạn thấy sao?

Thật ra Tuấn Duy không giỏi diễn. Nó chỉ giỡn đùa là giỏi chứ không diễn xuất được, chính nó cũng tự thừa nhận điều này. Nên những gì các bạn xem trên Vì Yêu Mà Đến đều thật 100% đấy. Tuấn Duy ở ngoài cũng ngờ nghệch y chang, nhưng mình lại thích tính này, vì nó thật. Cộng với bản tính ham học hỏi, chắc chắn Tuấn Duy sẽ thành công trong tương lai.

[Độc quyền] Bí mật chưa được tiết lộ từ đồng nghiệp của hot boy Tuấn Duy (Vì Yêu Mà Đến) Phạm Tuấn Duy khiến cả công ty ngỡ ngàng về sự nổi tiếng của mình

Vậy sau khi trở thành Hot Boy thì bạn thấy Tuấn Duy có gì thay đổi hay không?

Mình thấy chẳng có gì thay đổi cả, nó vẫn là thằng Tuấn Duy mà mình biết. Hiền lành, chất phát, chăm chỉ và nhiều tài lẻ. Ngày xưa lúc đi quay chung với mình thì nó đã có nhiều nghệ sĩ khen lấy khen để rồi, họ bảo đẹp trai vậy sao đi làm quay phim uổng và giờ thành Hot Boy rồi, chưa biết có nghỉ làm hay không, haha.

Hỏi thêm ngoài lề, bạn có định tham gia Vì Yêu Mà Đến mùa sau không?

Tham gia với tư cách người ngồi chờ người ta rước về hay đến rước người ta về vậy M-News, haha. Mình không nói trước, nhưng thường mình thích chủ động hơn là bị động. Nếu có ai khiến mình động lòng chắc cũng có thể lắm, nhưng phải chờ cô gái của mình xuất hiện trước cái đã. (cười)

[Độc quyền] Bí mật chưa được tiết lộ từ đồng nghiệp của hot boy Tuấn Duy (Vì Yêu Mà Đến)

VJ/BTV Long Hoàng, đồng nghiệp của Hot Boy Phạm Tuấn Duy (Vì Yêu Mà Đến)

Cảm ơn những chia sẻ độc quyền của bạn dành cho độc giả M-News. Chúc cho mối quan hệ của hai bạn luôn tốt đẹp và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng.

NaNa/M-newsNguồn bài viết