Trang chủ TIN TOP “Gà cưng” đội Kim Tử Long bị “lừa tình” ở Đường Đến...

“Gà cưng” đội Kim Tử Long bị “lừa tình” ở Đường Đến Danh Ca mùa 2

Chia sẻ


[M News] Trong tập cuối của vòng Sáng Tạo Kịch Bản, Trịnh Ngọc Huyền đội HLV Kim Tử Long hóa thân thành cô gái tuổi teen, sinh con ở tuổi 17. Cuối đêm thi, top 9 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 sẽ lộ diện.

Tập 14 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ là đêm cuối cùng của vòng thi Sáng Tạo Kịch Bản. Sau phần trình diễn của 4 thí sinh cuối cùng, mỗi HLV sẽ đưa ra quyết định loại một thí sinh ở đội mình. Từ đó lộ diện Top 9 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình.

“Gà cưng” đội Kim Tử Long bị “lừa tình” ở Đường Đến Danh Ca mùa 2

Mở đầu đêm thi là phần thi của thí sinh Võ Thị Trí đội HLV Thoại Mỹ. Sau màn trình diễn về tình chị em đầy xúc động ở vòng trước, Võ Thị Trí được nhiều khán  giả yêu mến bởi diễn xuất có hồn và giọng ca truyền cảm. Ở vòng thi này, Thoại Mỹ tiếp tục trao cho nữ thí sinh một vai diễn “nặng kí” về một người phụ nữ đầy nghị lực. Liệu Võ Thị Trí sẽ đáp ứng được kỳ vọng lớn của HLV Thoại Mỹ?

“Gà cưng” đội Kim Tử Long bị “lừa tình” ở Đường Đến Danh Ca mùa 2

Tình mẹ chính là điều thiêng liêng nhất. Thế nhưng trên đời này, không phải ai cũng biết trân quý, để rồi khi mẹ mất đi lại ân hận thì đã quá muộn. HLV Kim Tử Long giao phó vai diễn đầy thử thách này cho Trọng Tánh. Nam thí sinh sẽ vào vai một chàng trai nghiện cá độ đá banh. Hành động thiếu suy nghĩ của Trọng Tánh sẽ đem đến những hệ quả gì cho mẹ mình? Đặc biệt tiết mục còn có sự trợ diễn nghệ sỹ Kim Phương trong vai người mẹ. Với vai diễn này, Trọng Tánh có chứng minh được sự tiến bộ của mình trong diễn xuất lẫn giọng hát?

“Gà cưng” đội Kim Tử Long bị “lừa tình” ở Đường Đến Danh Ca mùa 2

Không kém cạnh hai vị HLV còn lại, Thanh Hằng sẽ mang đến cho chương trình một màn trình diễn được dàn dựng công phu, kịch tính như một thước phim điện ảnh. Chàng kép điển trai Hoàng Việt Trang sẽ thủ vai nam một cảnh sát chìm có mối tình với bà trùm ma túy. Kết thúc tiết mục, điều gì đã khiến HLV Thanh Hằng bật khóc ngay tại “ghế nóng”? Chàng học trò điển trai cũng phải chạy vội đến an ủi HLV của mình?

“Gà cưng” đội Kim Tử Long bị “lừa tình” ở Đường Đến Danh Ca mùa 2

Một “ngựa chiến” khác của HLV Kim Tử Long sẽ xuất quân ở tuần này chính là cô nàng tài sắc Trịnh Ngọc Huyền. Nữ thí sinh xinh đẹp hóa thân thành một cô gái tuổi teen, bị lừa tình ở tuổi 17. Câu chuyện như một lời cảnh tỉnh mạnh mẽ với lối sống quá thoáng của giới trẻ hiện nay mà không lo nghĩ đến hậu quả cho tương lai. Trịnh Thị Ngọc Huyền sẽ xử lý vai diễn cô gái 17 tuổi như thế nào để chinh phục các HLV và khán giả tại trường quay?

Trailer tập 14

Cuối tập phát sóng, khán giả sẽ hồi hộp khi bộ ba HLV công bố Top 9 của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2. Ba thí sinh xuất sắc nhất của mỗi đội sẽ đi tiếp vào vòng sau. Bên cạnh đó, một thí sinh của mỗi đội sẽ phải dừng bước. Các HLV sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn với những bất ngờ khó đoán.

Đón xem tập 14 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 05/01/2018, trên kênh HTV7.

Kim Ngan/M News

Nguồn bài viết