Trang chủ HOT FACE Hành trình lan tỏa thông điệp “Sống trọn vẹn từng phút giây”...

Hành trình lan tỏa thông điệp “Sống trọn vẹn từng phút giây” của chàng bác sỹ điển trai Dr.Kan

Chia sẻ
Trong thời gian vừa qua, Kan Dental &Beauty đã vượt hàng trăm cây số để về với tỉnh Bến Tre xây dựng nhà tình thương và xóa cầu khỉ cho các gia đình vùng sâu vùng xa. Đây là một trong những hoạt động hướng đến cộng đồng của Dr. Kan nói riêng và thương hiệu Kan Dental & Beauty nói chung.
Với chuỗi hoạt động xây dựng nhà tình thương kiên cố; xây cầu bê tông và tặng học bổng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Dr. Kan đã mang lại tiếng cười; niềm vui và hạnh phúc cho hàng trăm hộ dân đang sinh sống tại xã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú, Bến Tre và xã Hòa Thanh, huyện Tam Bình, Vĩnh Long.Đầu tiên là hoạt động xây dựng nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre . Đây là một trong những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lúc trước, gia đình nhà chị Lan ở trong căn nhà cũ kĩ, ẩm thấp, dột nát. Sau quá trình tìm hiểu cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng tại đây, nha khoa Kan đã hỗ trợ 100% kinh phí để xây dựng căn nhà cấp 4 khang trang với đầy đủ các chức năng cơ bản
Chị Lan chia sẻ: “ Mình rất vui và hạnh phúc vì gia đình mình bây giờ đã có thể an cư, hy vọng sắp đến sẽ lập nghiệp và thoát khỏi cảnh nghèo đói như hiện tại. Cả gia đình từ giờ sẽ chí thú làm ăn”
Bên cạnh đó, chuỗi hành trình của Kan Dental & Beauty còn giúp xây dựng 2 cây cầu. Cây cầu này sẽ giúp cho người dân đi lại dễ dàng hơn, đặc biệt là giúp các em học sinh tiểu học (học tại ngôi trường cách đó 2 km ) không phải băng qua những cây cầu khỉ tròng trành, ọp ẹp hay phải qua đò bằng xuồng mỗi ngày rất nguy hiểm để đi đến lớp học.
Với suy nghĩ “ Chia sẻ yêu thương, Chia sẻ nụ cười” , Dr. Kan và nhóm thiện nguyện “ Tùy Duyên” 5 năm qua đã nhận được thì nhiều hơn là cho đi. Những mảnh đời bất hạnh, đáng thương khốn cùng lại có những sức mạnh và nghị lực vô cùng mạnh mẽ khiến mỗi người biết trân trọng và yêu thương hơn cuộc sống của mình.Và trên hành trình mới nhất của mình, Dr Kan đã tổ chức chương trình “ Vui tết thiếu nhi” tại Lạc Dương , Lâm Đồng. Dành tặng 100 suất học bổng dành cho các trẻ em nghèo trong dịp này như một lời động viên, khích lệ trẻ em sau một năm học với nhiều thành tích .
Dr. Kan được biết đến là một trong những nhân vật truyền cảm hứng về các hoạt động xã hội. Với chuyên môn về lĩnh vực thẩm mỹ, Kan Dental & Beauty là địa chỉ tin cậy chuyên về răng sứ thẩm mỹ, implant và niềng răng công nghệ cao. Nhân dip này, Kan Dental đang thực hiện chương trình “ Niềng răng và răng sứ trả góp lãi suất 0% dành cho tất cả mọi đối tượng”.