Trang chủ Ngôi Sao Á hậu Thái Ngọc Minh Minh ngồi ghế giám khảo Miss Vietnam...

Á hậu Thái Ngọc Minh Minh ngồi ghế giám khảo Miss Vietnam Universe Pageant 2018

Chia sẻ

Sau khi đăng quang ngôi vị á hậu 1 cuộc thi Miss Vietnamese Europe 2018, người đẹp Minh Minh vinh dự được mời tham gia ban giám khảo của cuộc thi Miss Vietnam Universe Pageant 2018.

Vượt qua hàng chục thí sinh tài năng và xinh đẹp, Nguyễn Thái Minh Minh đến từ Đài Loan vinh dự nhận được ngôi vị Á hậu 1 Miss Vietnamese Europe 2018 danh giá. Á hậu nở nụ cười hạnh phúc khi bước trên thềm vinh quang. Ít ai biết rằng, Á hậu có gương mặt hiền hậu, nụ cười dịu dàng ấy lại có tuổi thơ vô cùng cơ cực và chịu đựng biết bao biến cố của cuộc đời.

Được chồng động viên và bản thân muốn giao lưu học hỏi và thử sức trên một sân khấu đẳng cấp quốc tế, Minh Minh quyết định tham gia Miss Vietnamese Europe 2018. Cô muốn cho mọi người biết vẻ đẹp và sự kiên cường của người phụ nữ Việt Nam.

Qua cuộc thi, Minh Minh một lần nữa khẳng định nghị lực, sức bật của bản thân. Cô tập trung giảm cân từ 76kg xuống còn 55kg và đang nỗ lực giảm đến 50kg. Vượt qua hàng chục thí sinh, với vẻ đẹp mặn mà, sự từng trải và ngoại hình của bà mẹ 2 con đáng mơ ước, Minh Minh đạt được ngôi vị Á hậu 1.

Sau khi đăng quang, cô được doanh nhân Hoàng Yến mời làm ban giám khảo cho cuộc thi hoa hậu ở TP.Cao Hùng (Đài Loan). Bằng kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc tại Châu Âu, Á hậu Minh Minh đã giúp chương trình tìm ra được những ứng viên sáng giá nhất giành lấy những ngôi vị cao nhất.

Nói về việc nhận lời làm giám khảo cuộc thi Miss Vietnam Universe Pageant 2018 tại Đài Loan, Á hậu Minh Minh chia sẻ: “Minh Minh được biết Miss Vietnam Universe Pageant 2018 là một cuộc thi hoành tráng, uy tín, do công ty Lee Shih Wang Yen của người chị em rất thân của Minh Minh đó chính là doanh nhân Hoàng Yến tổ chức. Minh Minh rất trân trọng lời mời của ban tổ chức và góp thêm sức lực để tạo nên thành công của cuộc thi năm nay”.

Sau các hoạt đông tại Đài Loan, Á hậu Minh Minh đang chuẩn bị về Việt Nam làm thiện nguyện tại làng mù Sóc Trăng, làng nghèo Khơ Me ở Trà Vinh. Á hậu Miss Vietnamese Europe 2018 còn ấp ủ nhiều kế hoạch làm thiện nguyện và mong muốn giúp đỡ trẻ em mồ côi và người già neo đơn. Hơn ai hết, Minh Minh cảm nhận được những mảnh đời thiếu thốn tình yêu thương bất hạnh đến nhường nào.

Vẻ đẹp và tấm lòng nhân hậu của người đẹp chạm tới nhạc sĩ nổi tiếng Thái Ngọc Sơn. Nhạc sĩ đã nhận cô làm con nuôi và đặt nghệ danh là Thái Ngọc Minh Minh. Sắp tới, Á hậu sẽ ra một số MV do chính người cha nuôi đáng kính viết lời.

Khi có trong tay nhan sắc, danh tiếng, hạnh phúc gia đình và sự nghiệp, điều Á hậu tiếc nuối nhất là chưa được báo hiếu cho ông ngoại. Người đẹp chia sẻ: “Khi tôi đủ khả năng lo cho ông thì ông không còn nữa”.