Trang chủ Thời Trang Helen Thanh Đào khoe hình ảnh thời trang đẹp cạnh trai lạ

Helen Thanh Đào khoe hình ảnh thời trang đẹp cạnh trai lạ

Chia sẻ

Cô diễn viên khả ái đồng thời là Đại sứ du lịch Việt Nam – Đài Loan: Helen Thanh Đào vừa tung ra bộ ảnh thời trang đẹp quyến rũ cạnh trai lạ.

Helen Thanh Đào thực hiện cùng chàng trai tên Hoàng Cảnh Dự.

Với những chiếc đầm đa dạng về chất liệu nhưng  đơn sắc có điểm nhấn diễn viên Helen Thanh Đào khoe vẻ  trẻ trung và nổi bật hơn trong không khí mùa hè. Bộ ảnh được cô thực hiện cùng chàng trai tên Hoàng Cảnh Dự – người ngoại đạo với làng thời trang nhưng tạo dáng cực chuẩn.

Một trong những cách hồi sinh điểm nhấn khi chọn thời trang sắc màu chính là kiểu dáng đa dạng bắt kịp những xu hướng thời trang mới, điển hình như thời trang đường phố. Lựa chọn phổ biến nhất là chiếc đầm liền kiểu dáng thao nhã. Vì sắc màu vốn rực rỡ nên những kiểu đầm thiên về hướng đơn giản và có điểm nhấn. Đầm đỏ sẽ lệch vai, đầm xanh sẻ sâu cổ phía sau, đầm ren hồng phấn tùng váy xòe, đầm màu hồng da xếp pli nhiều tầng đính nơ đen…

Ở những kiểu thời trang sắc màu này được diễn viên Helen Thanh Đào lựa chọn khi sánh đôi cùng phái nam như Hoàng Cảnh Dự  thì trang phục vest trẻ trung kết hợp cùng áo thun quần jeans tạo nên hình ảnh một cặp đôi sang trọng xuống phố.

Về công việc, trong vai trò Đại Sứ du lịch Việt Đài , năm nay Helen sẽ tiếp tục thúc đẩy du lịch Việt Nam, trên tinh thần cuối tháng 6 năm nay Helen sẽ đưa một số khắc du lịch cao cấp về tham quan đất Bắc.

Helen cũng đã chính thức đảm nhận chức vụ Phó Chủ Tịch tập đoàn ẩm thực Sơn Bản Đường , các tiệm mì sẽ mở tại TP HCM trong thời gian gần nhất.

Thêm vào đó, Helen cũng đang đảm nhận chức vụ Chủ Tịch Hiệp Hội Chuông Quốc Tế tại Việt Nan, Helen sẽ về nước tuyên truyền về việc này vào lần tới về Sài Gòn. Vừa qua, Helen đã Đại diện tập đoàn Ẩm Thực Sơn Bản Đường nhận giải Kỷ Lục Guiness dành cho môn biểu diễn Chuông.

Helen vừa quay xong bộ phim nhựa Giang Hồ, theo dự định thì bộ phim này sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm nay.

Helen cũng đã được mời tham gia vào vài cuộc talk show , công ty cũng đang sắp xếp cho Helen vào phim Trung Quốc , sẽ quay tại tỉnh Hạ Môn – Trung Quốc trong thời gian sắp tới.

Chúc cho cô diễn viên xinh đẹp ngày càng tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật nhé!

Ảnh: Nguyễn Kha

Thời trang: David Wong – Coba Boutique

Người mẫu: Diễn viên Helen Thanh Đào, Hoàng Cảnh Dự

AN HY

Nguồn bài viết