Trang chủ Thời Trang HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận đảm nhận vai trò Tổng đạo...

HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn cho “Junior Talent Sea Star”

Chia sẻ

Cuối tuần qua, đêm Gala chào mừng các thí sinh nhí lọt vào chung kết cuộc thi “Junior Talent Sea Star – Ươm mầm tài năng” được diễn ra rất sôi động và náo nhiệt tại TP.Hải Phòng. 

Cuộc thi “Junior Talent Sea Star – Ươm mầm tài năng” do Trung tâm Ươm mầm tài năng tổ chức và HLV Quốc tế – Đặng Tiến Thuận đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn. Đây là 1 sân chơi bổ ích dành cho các bé tuổi từ 4 đến 15 tuổi trên khắp cả nước, tôn vinh nét đẹp hồn nhiên của trẻ thơ, tìm kiếm và phát triển tài năng với tiêu chí giúp chi các bé khoẻ, đẹp, thông minh và tự tin hơn.

HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn cho “Junior Talent Sea Star”

Trong ngày casting đã có gần 300 thí sinh nhí đến tham gia. Với số lượng thí sinh đông đảo như vậy, cùng với sự kỹ lưỡng, chuyên nghiệp của BTC, sân chơi mới này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tài năng hơn nữa cho nước nhà.

Điều đặc biệt, trong đêm Gala diễn ra cuối tuần qua, thay vì để thí sinh nhí xuất hiện trên thảm đỏ như cách thông thường, BTC đã thay đổi hoàn toàn kịch bản để các bé có sự trải nghiệm với thiên nhiên và động vật. Các bé được cưỡi ngựa đi vào khu vực thảm đỏ với sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.

Điểm đặc biệt trong đêm Gala là các thí sinh nhí cưỡi ngựa trên thảm đỏ

Các thí sinh nhí tự tin tạo dáng trước đông đảo khách mời

Tự tin sải bước trên thảm đỏ

Ngoài các thí sinh và gia đình, đêm Gala có sự tham dự của đông đảo khách mời như: NSƯT Đức Hoài – Phó đoàn ca múa Hải Phòng, HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận, cô Thuý Hằng – Giám đốc Trung tâm Ươm mầm tài năng – Trưởng BTC cuộc thi, Công chúa Châu Á Bảo Anh, Á vương Siêu mẫu nhí quốc tế Hồng Sơn và Miss Junior sea star 2017 Hương Giang…

Cô Thuý Hằng – Giám đốc Trung tâm Ươm mầm tài năng – Trưởng BTC cuộc thi.

HLV Đặng Tiến Thuận

Cũng trong đêm Gala, BTC đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cũng như đã trao dải băng cho 30 thí sinh nhí xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Đêm chung kết “Junior Talent Sea Star 2018” sẽ được diễn ra vào thứ 2 ngày 25/6 lúc 19h30 tại thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng với sự tham gia tranh tài của 30 bé với 2 phần thi: Tài năng và Model. Các giám khảo ngồi “ghế nóng” trong đêm chung kết gồm có: Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt – Đàm Hương Thuỷ, Hoa hậu Nhật Phượng, NSƯT Đức Hoài, HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận, Á hậu Khoa Kim Nga…

Được biết, các thí sinh nhí đoạt giải tại cuộc thi này ngoài phần thưởng là tiền mặt, quà của NTT còn được trao vương miện và có cơ hội được cấp bản quyền tham dự các cuộc thi quốc tế.

AN HY

Nguồn bài viết