Trang chủ Thời Trang Hoa hậu Linh Huỳnh diện đầm trắng nhẹ nhàng ngày khai trương

Hoa hậu Linh Huỳnh diện đầm trắng nhẹ nhàng ngày khai trương

Chia sẻ

Nàng Hoa hậu nhân ái Châu Á 2017 Linh Huỳnh diện đầm trắng cổ trễ hờ hững đến chúc mừng cô bạn thân khai trương quán cà phê.

Hoa hậu Linh Huỳnh.

Yêu thích phong cách thời trang nhẹ nhàng đậm chất nữ tính Hoa hậu Nhân ái Châu Á 2017 Linh Huỳnh chọn chiếc đầm trắng cổ đổ hờ hững khoe khéo vòng 1 và lưng thon tại buổi khai trương cà phê phong cách Hàn Quốc SSome Coffee.

Hoa hậu Linh Huỳnh trẻ trung với đầm trắng

Là bạn thân với MS Hường, quản lý của cà phê Ssome Coffee, Hoa hậu Linh Huỳnh đến chúc mừng bạn và thưởng thức ly sinh tố việt quốc ngọt béo và mát lạnh vừa đủ.

Hoa hậu Linh Huỳnh và Ms Hường đại diện SSome Coffee

Vừa nhân ly thêm tách cà phê Capuchino, Hoa hậu Linh Huỳnh nghe Ms Hường chia sẻ : “ SSome Coffee do  ông Ryu Sung Hwan – người Hàn Quốc sáng lập- nên ghi dấu đậm đà phong cách sang trọng, đẳng cấp với cách thiết kết đẹp lãng mạn. Bên cạnh đó, quán có một menu rất đa dạng với những thức uống cực kì bắt mắt.. Ngoài cà phê Việt Nam thì các loại nguyên liệu pha chế thức uống khác đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc.  SSome coffee có 5 nhóm thức uống chính gồm cà phê truyền thống, cà phê đá xay, trà hàn quốc, nước ép và sinh tố. Trong đó trà Hàn Quốc là thức uống đặc trưng của quán với hương vị tinh ngon thuần túy được chính ông chủ lựa chọn mang trà từ Hàn Quốc sang. Ngoài ra ẩm thực của quán gồm những món phong cách Việt và Hàn đúng chuẩn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi quý khách.”

Hoa hậu Linh Huỳnh và ông chủ Ryu Sung Hwan cùng đại diện SSome Coffee- Ms Hường

Quán vừa khai trương trong sự hiện diện chúc mừng của siêu mẫu – diễn viên Lê Quang Hòa, Hoa hậu thời trang Huyền Trân cùng các khách mời dễ thương xinh đẹp!

Cùng xem hình ảnh tại buổi khai trương nhé!

Hoa hậu Linh Huỳnh và Ms Hường cùng MC Phương Linh và khách mời

Hoa hậu Linh Huỳnh và Ms Hường cùng MC Phương Linh và khách mời

Từ trái qua: Ông Ryu Sung Hwan , Hoa hậu Huyền Trân, diễn viên Quang Hòa và Ms Hường

Quang cảnh khai trương cắt băng khánh thành

Ông Ryu Sung Hwan phát biểu tại khai trương SSome Coffee

Bạn bè chúc mừng khai trương SSome Coffee

 Ms Hường và Ms Thúy tại buổi khai trương

Bè bạn chúc mừng MS Hường

View quán nhẹ nhàng hiện đại

Nước uống trình bày đẹp mắt

Ảnh: Kha Nguyễn / N.A