Trang chủ Thời Trang Hương Giang diện đồ cá tính đến dự chung kết “Junior Talent...

Hương Giang diện đồ cá tính đến dự chung kết “Junior Talent Sea Star 2018”

Chia sẻ

Dù tuổi còn nhỏ nhưng những tài năng mà Lưu Vũ Hương Giang thể hiện khiến người lớn phải “nổi da gà”, xuýt xoa thán phục.

Vừa qua, Hoa hậu nhí “Junior Miss Sea Star 2017” Lưu Vũ Hương Giang xuất hiện tại cuộc thi “Ươm mầm tài năng – Junior Talent Sea Star” với vai trò giám khảo khách mời cho chương trình.

Xuất hiện trong chiếc váy công chúa màu đỏ rực rỡ của NTK Nhật Anh cùng chiếc vương miện cao quý, cô bé 8 tuổi thu hút sự chú ý của tất cả mọi người có mặt tại khán phòng lúc đó.

Lưu Vũ Hương Giang ngồi “ghế nóng” cuộc thi “Ươm mầm tài năng – Junior Talent Sea Star”.

Bằng tài năng và kiến thức được trau dồi ngay từ khi còn nhỏ, Lưu Vũ Hương Giang được BTC tin tưởng và giao nhiệm vụ quan trọng là đánh giá những thí sinh từ những vòng đầu tiên. Trong vòng casting, mẫu nhí đã thị phạm catwalk cho các thí sinh cách đi chuẩn và cách pose dáng đẹp nhất.

Phần catwalk của Hương Giang đã làm cho mọi người đều phải ngạc nhiên, ngưỡng mộ vì những bước đi “chuẩn không cần chỉnh” từ 1 cô bé còn quá nhỏ tuổi.

Đúng là tài không đợi tuổi, Lưu Vũ Hương Giang là một trong những tài năng nhí của showbiz Việt khi dành được nhiều giải thưởng như: “Ngôi sao toả sáng thế giới 2017”, “Model xuất sắc nhất của năm” – “Vũ công cuất sắc nhất của năm 2017”, “Hoa hậu nhí Ngôi sao biển 2017”.

Lưu Vũ Hương Giang và HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng đã có những lời nhận xét tích cực dành cho mẫu nhí: “Lưu Vũ Hương Giang là một cô bé có tố chất, có nhiều tài lẻ và luôn biết học hỏi, lắng nghe…”.

Hoa hậu nhí và cô Thuý Hằng – GĐ Trung tâm Ươm mầm tài năng.

Với niềm đam mê nghệ thuật, tài năng bẩm sinh lại được đầu tư học hành bài bản, chắc chắn trong tương lai cô bé Lưu Vũ Hương Giang sẽ là một gương mặt đầy tiềm năng không chỉ trong lĩnh vực dancesport mà còn ở lĩnh vực thời trang, giải trí.

Lưu Vũ Hương Giang cá tính đến dự đêm chung kết cuộc thi “Ươm mầm tài năng – Junior Talent Sea Star”.

AN HY

Nguồn bài viết