Trang chủ Thời Trang Lê Nhã Băng, Minh Triệu khoe dáng săn chắc bên cạnh Mr....

Lê Nhã Băng, Minh Triệu khoe dáng săn chắc bên cạnh Mr. Đàm

Chia sẻ

Hôm qua tại một sự kiện thời trang, Mr. Đàm, Minh Triệu cùng Lê Nhã Băng đã góp mặt tham dự chúc mừng.

Lê Nhã Băng với danh hiệu “Hoa Khôi Người Đẹp Tỏa Sáng 2012”, hiện tại cô vẫn hoạt động kinh doanh cùng gia đình song song là làm gương mặt tạo sức ảnh hưởng cho các nhãn hàng.
 Không quá phô trương, Người đẹp này tiết lộ cuối năm nay sẽ cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc mà cô chuẩn bị hơn một năm nay.
Sau khi vừa tung MV mới với cá tính âm nhạc mới và sự thay đổi bất ngờ về cách hát, gu thời trang trẻ trung hơn đã giúp ông Hoàng nhạc Việt gây ấn tượng đẹp với khán giả. Dù đã là thế hệ ca sĩ “Gừng già” nhưng rõ ràng sức hút của Mr. Đàm chưa hề giảm sút.
Minh Triệu vẫn là một người mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt Nam, miễn nhiễm với thị phi và ít xuất hiện trong các hoạt động giải trí khác ngoài thời trang. Cô gái có làn da “bánh mật” luôn là lựa chọn không thể thiếu của các nhà thiết kế Việt bởi phong cách thời trang đậm nét High-Fashion.

Cả ba người nổi tiếng khoe dáng tự tin, Minh Triệu luôn bật lên một gương mặt cá tính không lẫn lộn. thần thái dịu dàng của Lê Nhã Băng luôn chiếm được cảm tình của người đối diện. Bên cạnh đó là hình ảnh quyền lực của Ông Hoàng nhạc Việt Mr. Đàm, không chịu ngồi yên với những thành công đáng ao ước.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Lê Nhã Băng tại sự kiện:

The post Lê Nhã Băng, Minh Triệu khoe dáng săn chắc bên cạnh Mr. Đàm appeared first on GIAITRI EXPRESS – Showbiz, Âm nhạc, Điện ảnh.

Nguồn bài viết