Trang chủ Thời Trang Mạc Trung Kiên ấn tượng trong bộ sưu tập của Nhà Thiết...

Mạc Trung Kiên ấn tượng trong bộ sưu tập của Nhà Thiết Kế Văn Thành Công

Chia sẻ

Bộ hình mới nhất của Quán Quân The Face 2018 Mạc Trung Kiên với hình ảnh ấn tượng và khác lạ do Nhà Thiết Kế Văn Thành Công lựa chọn.

Hình ảnh các chàng tra playboy thích tiệc tùng và rong chơi của những tháng ngày tuổi trẻ Mạc Trung Kiên ngầu và chất chơi hơn với những mẫu thời trang nam giới mùa lễ hội cuối năm.


Với các tông màu lạnh như xám bạc,vàng gold,da báo đang là hot trend sử dụng các chất liệu cực kỳ đa dạng như nhung,gấm dệt nhũ,kaki hay chất liệu đặc biệt của thương hiệu Chanel sử dụng từ trước đến này là vải tweed loại vải được dệt từ những sợi len nhiều màu sắc và có bề mặt hơi sần, vải tweed có khả năng chống ẩm ướt và giữ ấm khá tốt, thích hợp với những ngày chuyển mùa cuối năm. Người có công đầu biến vải tweed chất vải phổ thông được tầng lớp lao động sử dụng trở thành chất liệu thời trang cao cấp dành cho giới thượng lưu là nhà thiết kế huyền thoại Coco Chanel.


Các thiết kế lấy ý tưởng từ giới quý tộc cổ điển mặc những kiểu áo khoác pyjama hay các kiểu áo khoác resort cùng khăn cột eo tạo nên những mẫu thời trang giành cho Nam Giới trong những buổi tiệc cuối năm cực kỳ phong cách và không đụng hàng với một ai.

 

BN
Nguồn bài viết