Trang chủ Thời Trang Mặc vest lịch lãm như Khôi Trần đốn tim phái đẹp

Mặc vest lịch lãm như Khôi Trần đốn tim phái đẹp

Chia sẻ

Khôi Trần được biết đến là “Ông vua quảng cáo” bởi sự xuất hiện dày đặc trong các TVC triệu view của nhiều nhãn hàng… Đồng thời khán giả truyền hình cũng không còn xa lạ với gương mặt điển trai của nam diễn viên trong các bộ phim trên sóng truyền hình.

Tham gia các phim: Mộng phù hoa, Một văn phòng luật sư, Tần nương thất, Cây búa màu ánh bạc và gần đây nhất là dự án sitcom Bí mật quý ông đang phát sóng, Khôi Trần được biết đến là một nam diễn viên với phong thái đĩnh đạc sang trọng.

_V5A4554

_V5A4580

Dương Lâm của “Bí mật quý ông” vừa xuất hiện trong trang phục vest lịch lãm như tài tử Hàn lụi tim phái đẹp.

Nam diễn viên cho hay: “Qúy ông, lịch lãm là phong cách mà anh theo đuổi từ trước đến nay, nó phù hợp với chính tính cách của anh. Vì vậy không lấy làm lạ khi Hắc công tử Ba Huy hào hoa phong nhã của “Mộng phù hoa” luôn khoác lên mình những bộ vest trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm”.

IMG_7966

IMG_7930

Tự nhận mình thuộc tuyp người gần gũi, dễ gần và là người đàn ông của gia đình. Vì vậy anh thường được các thương hiệu gia đình mời đóng TVC quảng cáo như: Kem đánh răng, sữa, tủ lạnh, nước tương, bột nêm, dầu ăn, thuốc ho…

IMG_7293 

IMG_7290 

IMG_7269

Bên cạnh dự án sitcom “Bí mật quý ông”, hiện tại anh chàng còn độc thân Khôi Trần đang khá hot với vai trò host – MC của show Truyền hình thực tế lớn nhất Việt Nam hiện nay “Thebachelor – Anh chàng độc thân Việt Nam 2018”.

pv

Nguồn bài viết