Trang chủ Thời Trang Mãn nhãn với màn trình diễn độc đáo của thương hiệu Dolce&Gabbana

Mãn nhãn với màn trình diễn độc đáo của thương hiệu Dolce&Gabbana

Chia sẻ

Với màn trình diễn độc đáo và ấn tượng, thương hiệu Dolce&Gabbana chính thức ra mắt Bộ sưu tập Thu Đông FW18 đến với giới mộ điệu thời trang.

Truyền thông kỹ thuật số ngày hôm nay đã chứng kiến một sự làm chủ công nghệ vượt bậc trong show diễn của Dolce&Gabbana. Mặt tiền của buổi biểu diễn được thiết kế là sự tái hiện đến nhà thờ Oratorio di Santa Cita hoa mỹ ở Palermo, Sicily – nơi ra đời của nhà thiết kế Domenico Dolce.

Sau một thời gian chờ đợi để chương trình bắt đầu, các cánh cổng mạ vàng cuối cùng cũng mở ra và hàng loạt máy bay không người lái xuất hiện , mỗi chiếc mang theo một túi xách Devotion với thiết kế hình trái tim. Giới truyền thông dường như bị chấn động bởi màn trình diễn đầy ngoạn mục của Dolce&Gabbana. Các máy bay không người lái chạy dọc theo đường băng, cống hiến màn trình diễn độc đáo cho khán giả .

Các nhà thiết kế gọi đây là bộ sưu tập thời trang cống hiến của họ. Những bộ trang phục được làm từ tất cả mọi thứ tái hiện lại thổ cẩm thành phố Vatican với những vết cắt nhung (xanh lá cây, hồng y hồng, màu hồng Venetian), và thêu xa hoa, khẩu hiệu sâu sắc trên áo nỉ và áo thun được lấy từ thẩm mỹ của các gian hàng lưu niệm.

Niềm tin của Dolce & Gabbana, với bộ sưu tập này, là họ có thể thấm đẫm nó – hay đúng hơn là kinh thánh của họ về phong cách – với những người thuộc mọi giáo phái và họ đã chứng minh điều đó.

Thế hệ Millenials ngày nay chính là nguồn cảm hứng sáng tạo của Dolce&Gabbana. Có một điểm khi những bộ áo nỉ, áo phông và áo phông thêu của Virgin Mary, những khẩu hiệu, và những bài thánh ca đọc sách Nữ hoàng đã đi theo hướng tôn giáo được chuyển đổi qua nhiều quốc gia.

Chúng ta sẽ nói nó tốt hay xấu? Hài hước vừa đủ, dưới thánh đường của Công giáo, cả hai khả năng được cho phép. Bộ quần áo và áo khoác thật đẹp, được thiết kế riêng, tinh xảo thấm đẫm tinh thần tôn giáo thật sự đối là một món đồ sặc sỡ, đầy thu hút đối với mọi người.

Nhưng còn những chiếc máy bay không người lái mang túi xách thật sự đó luôn là một sự ngầm khẳng định tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ cũng như sự tín ngưỡng tôn giáo của hai nhà thiết kế Dolce&Gabbana.

BN

Nguồn bài viết