Trang chủ Thời Trang Nam vương Hoàng Gia Lâm tham dự chương trình “Cung đàn yêu...

Nam vương Hoàng Gia Lâm tham dự chương trình “Cung đàn yêu thương” vì trẻ em khó khăn

Chia sẻ

Nam vương Hoàng Gia Lâm cùng các nghệ sĩ tham dự chương trình thiện nguyện “Cung đàn yêu thương”, chung tay mang đến cho trẻ em khó khăn mùa Tết ấm áp.

Thời điểm cuối năm cận kề với bao nhiêu kế hoạch, dự án gấp rút song dường như nam vương Hoàng Gia Lâm chưa bao giờ từ chối tham dự các chương trình thiện nguyện. Dù bận rộn anh vẫn sắp xếp tham dự chương trình ca nhạc từ thiện mang tên “Cung đàn yêu thương”

Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa của các diễn viên, nghệ sĩ, doanh nhân và nhà hảo tâm nhằm chung tay vì trẻ em nghèo hiếu học, mang đến cho các em không khí vui xuân, đón Tết ấm áp.

Xuất hiện tại chương trình khá sớm, nam vương Hoàng Gia Lâm chia sẻ niềm vui khi có thể góp mặt trong sự kiện thiện nguyện này. Anh cũng không quên nhắn gửi những lời chúc yêu thương, may mắn và bình an đến với tất cả các em nhỏ trước thềm năm mới.


Với bản thân mình, Hoàng Gia Lâm cũng tiết lộ năm 2019 hứa hẹn sẽ có bước ngoặt mới trong sự nghiệp, nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và tiếp tục dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

 

BN
Nguồn bài viết