Trang chủ Thời Trang Nguyễn Thị Thành, Ngọc Tình ngồi ghế giám khảo Hoa hậu doanh...

Nguyễn Thị Thành, Ngọc Tình ngồi ghế giám khảo Hoa hậu doanh nhân quốc tế

Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Nguyễn Thị Thành ngồi ghế giám khảo một cuộc thi dành cho các nam, nữ doanh nhân.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân quốc tế 2018 diễn ra tại thủ đô Seoul Hàn Quốc tối qua (9/12) chứng kiến sự tranh tài của hơn 40 thí sinh đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Mặc dù ngồi ghế giám khảo khá nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước nhưng đây là lần đầu tiên Nguyễn Thị Thành làm giám khảo một cuộc thi dành cho doanh nhân. Bởi vậy, cô đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và trao đổi với trưởng ban tổ chức cuộc thi là Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Trần Huyền Nhung để đưa ra được những tiêu chí đánh giá, chấm điểm phù hợp.

Cùng ngồi ghế giám khảo với Nguyễn Thị Thành trong đêm chung kết này là Nam vương Ngọc Tình. Không chỉ là đàn anh trong làng giải trí mà Nam vương quốc tế 2017 còn là người anh thân thiết bên ngoài, luôn dành cho cô những lời động viên, lời khuyên có ích trong cuộc sống.

Đến với thủ đô Seoul, Hàn Quốc để làm giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân quốc tế 2018, Ngọc Tình chọn cho mình một bộ vest thanh lịch và sang trọng thì Nguyễn Thị Thành lại chọn bộ áo dài trắng đơn giản nhưng tinh tế và tôn lên vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

 

BN
Nguồn bài viết