Trang chủ Phim Nhà sản xuất Nhất Trung đến chúc mừng đoàn phim “100 ngày...

Nhà sản xuất Nhất Trung đến chúc mừng đoàn phim “100 ngày bên em”

Chia sẻ

[M News] Nhà sản xuất, đạo diễn Nhất Trung hội ngộ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong buổi ra mắt phim “100 ngày bên em” tại TP Hồ Chí Minh. 

Vừa qua tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du, TP. HCM, bộ phim 100 ngày bên em có buổi ra mắt báo giới và người hâm mộ. Tham dự buổi công chiếu có sự tham gia của ekip đoàn phim bao gồm: Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng,  Diễn viên Jun Phạm, Khả Ngân, B Trần, Lê Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt… cùng nhiều khách mời nổi tiếng. Trong đó Nhà sản xuất, đạo diễn Nhất Trung dù bận rộn với các dự án điện ảnh mới vẫn dành thời gian đến chúc mừng đoàn phim.

Nhà sản xuất Nhất Trung đến chúc mừng đoàn phim

Theo anh Nhất Trung phim 100 ngày bên em  có câu chuyện tình đẹp giản dị, dễ thương qua cách kể hồn nhiên, tinh tế, luôn giúp người xem tạo cảm xúc ở khá nhiều phân, trường đoạn. Dàn diễn viên trẻ, đẹp khá tròn vai, tạo nhiều khung hình sống động. Âm nhạc và ca khúc trong phim là điểm nhấn ấn tượng của phim.

Nhất Trung là cựu thành viên nhóm AXN, anh từng là nhạc sĩ đứng sau hàng loạt hit cũng như các ca sĩ khác như Tim, Minh Hằng… Khởi nghiệp từ nhóm AXN, sau đó, anh chuyển sang làm nhạc sĩ, rồi quản lý ca sĩ. Trong vòng 3 năm trở lại đây, Nhất Trung đảm nhận vai trò Nhà sản xuất, đạo diễn và biên kịch. Anh tạo nên dấu ấn với các dự án phim điện ảnh là “49 Ngày 1 &2” “Bệnh viện ma” và “Nắng 1&2”. …

Nhà sản xuất Nhất Trung đến chúc mừng đoàn phim

Với vai trò nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch Nhất Trung đã trải qua nhiều thử thách, vấp ngã rồi lại đứng dậy với điện ảnh. Những gì anh làm được ngày hôm nay đã cho thấy sự tiến bộ và sự nhạy cảm với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nhà sản xuất Nhất Trung đến chúc mừng đoàn phim

Nhà sản xuất Nhất Trung đến chúc mừng đoàn phim

Hiện tại, phim điện ảnh Hoán đổi với sự tham gia của Việt Hương, Nhã Phương… do Nhất Trung đảm nhận vai trò Nhà sản xuất đang trong quá trình hoàn thành những khâu cuối để ra mắt khán giả trong năm 2018.

Ảnh: Min Nguyễn 

Kim Ngan/M News

Nguồn bài viết