Trang chủ Sự Kiện “Nữ hoàng gameshow” quyết định “Mỹ tiến” cầm trịch cuộc thi hoa...

“Nữ hoàng gameshow” quyết định “Mỹ tiến” cầm trịch cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc tế

Chia sẻ

Được biết, Huỳnh Phúc Thanh Nhân quyết định sẽ thoát khỏi tầm cỡ làng giải trí trong nước để “Mỹ tiến”, theo đó cô sẽ cùng công ty TT Entertaiment tổ chức cuộc thi hoa hậu quốc tế –  Miss & Mrs. Universal Beauty 2017.

Xuất hiện tại sự kiện, diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân trông lạ lẫm với bộ đầm đen theo phong cách nữ chiến binh.

Cô khéo léo phối trang phục cùng phụ kiện vòng đá, chuỗi hạt được làm từ san hô đỏ cổ quý hiếm 300 tuổi có xuất sứ từ Tây Tạng của thương hiệu Lanfrance.

Đồng hành cùng nữ đạo diễn nổi tiếng là “ông xã” là “DJ số 1 Việt Nam” Wang Trần.

Bắt đầu từ năm 2017, Thanh Nhân sẽ thay đổi hình ảnh dịu dàng thường thấy của mình, cô tiến đến phong cách sang trọng, quý phái và mạnh mẽ hơn trước.

Thanh Nhân – Wang Trần có dịp hội ngộ nam ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Á hậu Thương Jenny Nguyễn (phải) cũng không kém cạnh khi diện áo dài truyền thống kết hợp vòng cổ được chế tác từ 108 hạt Bồ đề tuyết liên từ Hymalaya và vàng 24k, được các nghệ nhân Tây Tạng, chế tác trị giá khoảng 10.000 USD cũng của LanFrance.

Thương Jenny Nguyễn – Á hậu và Hoa hậu thân thiện của cuộc thi Vietnamese Global 2014 sáng lập. Thương Jenny Nguyễn là người Mỹ gốc Việt, năng động và thông minh, sau khi tốt nghiệp trường Quản trị kinh doanh tại thành phố San Francisco. Ngoài sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp, Thương Jenny Nguyễn còn là đại diện hãng Chanel tại bang Kansas.

Sau thời gian làm việc cùng DJ Wang Trần và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, cũng như theo dõi các hoạt động, sản phẩm đến từ DMC Saigon, Thương Jenny Nguyễn đã hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định hợp tác cùng DMC Saigon trong những dự án giải trí sắp tới tại thị trường Mỹ, đầu tiên chính là: Cuộc thi hoa hậu Miss & Mrs. Universal Beauty, đêm chung kết diễn ra tại Mỹ vào tháng 6/2017.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết: “Công ty giải trí DMC Saigon vinh dự trở thành đối tác duy nhất và mang cuộc thi về Việt Nam. Bằng tất cả nguồn lực, kinh nghiệm, tâm huyết, chúng tôi sẽ cùng công ty TT.Entertaiment tổ chức thành công chương trình, mang đến cho khán giả những tiết mục không kém phần thú vị và bất ngờ”.

  

Hiện tại, Đạo diễn Thanh Nhân đang nhận lời ngồi ghế nóng chương trình gameshow “Chuyến xe âm nhạc” – Đây là Gameshow cho đối tượng trẻ, lại dành cho sinh viên vốn là đối tượng ít được quan tâm của các chương trình giải trí truyền hình.

Ngoài Chuyến xe âm nhạc, hiện tại Thanh Nhân cũng đang thực hiện 3 gameshow truyền hình: Hãy Nghe Tôi Hát, Âm nhạc bước nhảy, Chân dung cuộc tình. Trong tương lai sẽ là 1 gameshow hướng nghiệp đang trong giai đoạn nước rút và sớm được thực hiện để ra mắt khán giả.


Kỳ Nam/Theo Báo điện tử