Trang chủ Phim Quang Tuấn “cạn lời” trước Sam vì quá “lầy lội” trong Bố...

Quang Tuấn “cạn lời” trước Sam vì quá “lầy lội” trong Bố Là Tất Cả

Chia sẻ

Ở Bố Là Tất Cả tuần này, Sam muốn làm…thiên sứ hòa bình, kiên quyết ở nhà Thanh Nam mặc cho Quang Tuấn dùng mọi “thủ đoạn” để ép buộc cô về. Bên cạnh đó, Thanh Bình “đau nhói” khi hay tin Ngọc Lan đi coi mắt tận 10 lần.

Luật sư riêng của Thanh Nam (ông Hiếu) –  Nguyễn Thanh Tùng đã có buổi nói chuyện với Ngọc Lan (Minh Thảo), Quang Tuấn (Minh Nhân) và Đình Quân (Minh Nghĩa) về điều kiện hòa giải trong 3 tháng mà Thanh Nam mong muốn. Theo đó, cả ba chị em phải dậy sớm ăn sáng cùng nhau và mỗi ngày từng thành viên phải gọi về cho Thanh Nam đúng 3 lần. Đối với Ngọc Lan, cô phải đi coi mắt 10 lần trong vòng 3 tháng. Mỗi lần đi như vậy, cô phải ngồi trò chuyện vui vẻ ở đó đúng 2 tiếng, nếu không thực hiện được thì coi như việc hòa giải bất thành.

Ngọc Lan chỉ biết “cạn lời” trước điều kiện quái gở của người cha “lắm chiêu”. Riêng vợ chồng của Quang Tuấn và Sam (Anh Thư), 2 người phải dọn về nhà Thanh Nam ở 3 tháng và sinh hoạt cùng các thành viên còn lại như điều kiện vừa nêu trên. Đình Quân cũng “đau lòng” không kém khi mỗi tháng phải đưa cho ông 5 triệu đồng để phụ tiền sinh hoạt. Trong khi Ngọc Lan và Đình Quân nghe “răm rắp” theo điều kiện của Thanh Nam thì Quang Tuấn lại tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Do sức ép từ Hoàng Thanh (ông Hùng) và Ngân Quỳnh kiên quyết không đồng ý điều kiện kì quặc của Thanh Nam. Cho nên, Quang Tuấn phải dùng “bạo lực”, lên tận phòng “bế” cô vợ bướng bỉnh trong sự “hoang mang” của cả nhà. Mặc cho Sam thanh minh là đang…không mặc đồ nhưng Quang Tuấn vẫn “bất chấp” rinh Sam về cho bằng được. Ngay lúc đó, Thanh Nam kịp thời xuất hiện và “giải thoát” cho Sam. Quang Tuấn “bất lực”, nổi giận bỏ về nhà khiến mối quan hệ giữa anh và Thanh Nam trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Là một tiểu thư được nuông chiều từ nhỏ, sống tình cảm và hết mực yêu thương chồng. Sam quyết tâm làm…thiên sứ hòa bình để bảo vệ những điều lẽ phải. Cô “táo bạo” lần đầu tiên dám bỏ nhà đi mà không xin phép, tự ý dọn đến nhà Thanh Nam ở vì mong muốn hòa giải để ông không kiện tụng nữa. Trước sự “phản động” của đứa con gái rượu, Ngân Quỳnh “nổi trận lôi đình” tìm đến nhà Thanh Nam đòi lại cô “công chúa bé  bỏng”. Đến nơi, Ngân Quỳnh chỉ biết “cạn lời” trước phản ứng quá “cứng” của Thanh Nam. Ông cho rằng, tuy Sam là con gái của Ngân Quỳnh nhưng cũng là con dâu của ông. Nên việc ông yêu cầu con dâu của mình ở nhà chồng 3 tháng là không có gì sai trái. Không thể nói lí lẽ lại Thanh Nam, Ngân Quỳnh đành “ngậm ngùi” ra về trong sự tức giận.

Ở một diễn biến khác, khi hay tin Ngọc Lan đi coi mắt, Thanh Bình (Hoàng Khang) đã “đứng ngồi không yên” và quyết tâm đi “rình” xem Ngọc Lan sẽ đi coi mắt ai. Đến nơi, Thanh Bình “đứng hình” khi biết người đó chính là luật sư Tùng – tình địch không đội trời chung với anh. Tuy nhiên, Ngọc Lan cũng không đồng ý vì đây chính là người từng phản bội, làm tổn thương cô cách đây hơn 10 năm. Ngọc Lan nổi giận bỏ về, Thanh Bình cảm thấy “ưng bụng” vì mình vẫn còn cơ hội để chinh phục cô thư ký xinh đẹp sau lần coi mắt bất thành.

Cùng đón xem Bố Là Tất Cả, phát sóng vào lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.

Phượng Nguyễn / Theo Baodientu