Trang chủ Phim Sam “nổi đóa” vì bị Đông Sương chiếm “spotlight” Trong Bố Là...

Sam “nổi đóa” vì bị Đông Sương chiếm “spotlight” Trong Bố Là Tất Cả

Chia sẻ

Trong Bố Là Tất Cả tuần này, Sam trổ tài nấu món Pháp để lấy lòng bên nhà chồng. Thân Thúy Hà đòi ly hôn, chia tài sản sau màn bỏ nhà ra đi vì giận Hoàng Sơn. Bên cạnh đó, Thanh Bình như “đứng trên đóng lửa” khi Ngọc Lan liên tục đi coi mắt.

 Theo “nguyên tắc làm dâu” của bên nhà Thanh Nam (ông Hiếu), Sam (Anh Thư) phải phụ Phi Phụng (bà Thuận) nấu ăn cho cả nhà. Vì muốn thể hiện tài năng nấu nướng giỏi nên Sam “bất chấp” nhận lời và sau đó phải…cầu cứu Ngân Quỳnh (Kim Anh) để chỉ cách nấu ăn. Sam đầu tư hẳn tôm hùm để nấu món Pháp nhưng…thất bại và bị Đông Sương (Linh Giang) chiếm “spotlight” khi nghĩ ra sáng kiến đem tôm hùm nấu mì gói, được cả nhà hết lời khen ngợi. Sam nổi giận và cho rằng Đông Sương đã lập mưu hãm hại mình để giành công với cả nhà. Mối quan hệ giữa Sam và Đông Sương sẽ ra sao sau màn “trận chiến bếp núc” đầy căng thẳng?

Ở Tập trước, Thân Thúy Hà (Mỹ Hà) tự ý bỏ nhà ra đi sau khi đề nghị vào công ty của Hoàng Sơn (ông Phú) làm giám đốc nhưng không thành. Được sự tư vấn của chính con trai Thân Thúy Hà là Vĩnh San (Hoàng Bách) rằng không nên chiều ý bà, phải rạch ròi giữ tình cảm và công việc. Không chịu thua cuộc, Thân Thúy Hà tiếp tục “chơi chiêu”, nhờ Ngọc Lan (Minh Thảo) đưa đơn ly hôn gửi đến Hoàng Sơn và đòi chia tài sản. Hoàng Sơn sẽ giải quyết ra sao trước quyết định hết sức “táo bạo” của Thân Thúy Hà?

Ở một diễn biến khác, Thanh Bình (Hoàng Khang) “căng não” khi Thanh Nam liên tục bắt Ngọc Lan đi coi mắt. Vì không thể để người thương tùy tiện gặp gỡ người khác nên Thanh Bình “xông” đến tìm Thanh Nam, quyết hỏi cho ra lẽ. Đến nơi, Thanh Bình bị Thanh Nam mắng “lên bờ xuống ruộng” và yêu cầu anh đừng nên can thiệp chuyện gia đình riêng của ông cũng như chuyện tình cảm của cô con gái cưng Ngọc Lan. Liệu Thanh Bình có buông xuôi nhìn người mình yêu đi tìm hiểu người khác? Thanh Nam sẽ tiếp tục dở chiêu gì để “gái ế công sở” Ngọc Lan sớm có được tấm chồng?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong Bố Là Tất Cả, được phát sóng vào lúc 19g50, từ thứ  2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Phượng Nguyễn / Theo Baodientu.