Trang chủ Âm Nhạc Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em tung teaser...

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em tung teaser MV mới tự xưng là ‘Miss Thất tình’

Chia sẻ

[M News] Nam Em vừa tung teaser MV “Xa anh là tốt nhất” mang màu sắc âm nhạc ballad nhẹ nhàng với điểm nhấn là tạo hình Hoa hậu cùng dải băng in dòng chữ “Miss Thất tình”.

Sau hàng loạt những lùm xùm thời gian vừa qua, tối 18/4, Nam Em chính thức tung teaser MV mới với tựa đề “Xa anh là tốt nhất”. Với độ dài 35 giây, đoạn teaser hé lộ một phần giai điệu ca khúc mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, tình cảm cùng tạo hình của Nam Em là một cô Hoa hậu. Điểm nhấn trong teaser nằm ở những góc quay cận mặt Nam Em buồn bã, tháo vương miện đặt xuống chiếc bàn, bên cạnh có dải băng ghi dòng chữ “Miss Thất Tình”.

Teaser Mv “Xa anh là tốt nhất” – Nam Em

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em tung teaser MV mới tự xưng là 'Miss Thất tình'

Nam Em xuất hiện trong MV với tạo hình của một cô Hoa hậu đúng như ngoài đời.

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em tung teaser MV mới tự xưng là 'Miss Thất tình'

Kèm theo đó là dải băng “Miss thất tình”

Trước đó, vào ngày 14/3, Nam Em cũng đã cho ra mắt MV “Cùng anh đi xa” và nhận về hiệu ứng không mấy tích cực từ phía khán giả. Đầu tiên là nghi vấn đạo nhái hình ảnh với tạo hình giống nữ ca sĩ Taeyeon đến ồn ào sử dụng chiêu trò để PR cho sản phẩm âm nhạc. Theo đó, trong buổi giới thiệu MV, Nam Em gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tự mình tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Trường Giang. Nữ ca sĩ cũng cho biết ca khúc lần này là để dành tặng cho nam danh hài – người yêu cũ của mình. Tuy nhiên, chỉ 5 ngày sau khi ra mắt, Nam Em đã tự gỡ bỏ MV “Cùng anh đi xa” trên trang Youtube chính thức của mình vì những áp lực và ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

MV “Cùng anh đi xa” – Nam Em

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em tung teaser MV mới tự xưng là 'Miss Thất tình'

Nguồn bài viết