Trang chủ Du Lịch See The World Travel vinh dự được vinh danh là “Thương hiệu mạnh...

See The World Travel vinh dự được vinh danh là “Thương hiệu mạnh Đất Việt 2018”

Chia sẻ

Vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Tp HCM, See The World Travel vinh dự được vinh danh là Thương hiệu mạnh Đất Việt 2018.

Các doanh nghiệp trên sân khấu vinh danh Thương hiệu mạnh Đất Việt 2018

Chương trình Đánh giá và Truyền thông Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018 do Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ – Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa hoc và Công nghệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ – Văn phòng Tp. HCM và Đài Truyền hình Tp HCM cùng phối hợp tổ chức và truyền thông.

Bà Phan Thị Hiếu – Tổng Giám đốc công ty See The World Travel đã cùng tập thể công ty nhận danh hiệu ý nghĩa này.

ớn của thời hội nhập để phát triển, See The World Travel  đã chọn cho mình lý tưởng và tôn chỉ hành động theo chìa khóa vàng mang tên: “Không ngừng đổi mới” để liên tục tư duy, sáng tạo, thiết kế liên tục những dòng sản phẩm du lịch hoàn hảo, đáp ứng nhanh mọi chuyển biến về nhu cầu của khách hàng yêu du lịch. See The World Travel đã và đang chinh phục lòng tin khách hàng trong và ngoài nước với các dòng sản phẩm du lịch chất lượng cao (Tour Châu Âu, Maldives, DuBai…).

 

Bà Phan Thị Hiếu – CEO và ông Nguyễn Luân – Giám Đốc Truyền Thông của See The World Travel.

Đề cao chính sách đa dạng hóa sản phẩm, See The World Travel xác định mục tiêu giới thiệu về hình ảnh Đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè Quốc Tế và mạng thị trường khách Quốc Tế vào Việt Nam một cách tốt nhất. Qua những hành trình mang tên See The World Travel, khách du lịch nội và ngoại đều cảm nhận được giá trị văn hóa, lịch sử, theo từng chặng đường dừng chân. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên See The World Travel sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận tự do, sự thoải mái vì sự hài lòng và niềm hạnh phúc sau những chuyến đi.

Bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, See The World Travel luôn luôn bảo vệ uy tín, niềm tin yêu trong cảm nhận và đánh giá của đối tác và khách hàng. Tầm nhìn của See The World Travel đó chính là sự  phấn đấu liên tục cho vị trí thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm và tinh thần cao về dịch vụ du lịch.

 

Ngoài việc mang đến Quý khách những chuyến đi đầy niềm vui, thú vị và đưa thương hiệu lên hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam, See The World Travel còn mở rộng lĩnh vực kinh doanh với các loại hình đang là nhu cầu cấp thiết cho xã hội: cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện, tiếp tục mở thêm nhiều mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.

Sự kiện vinh danh Thương hiệu mạnh Đất Việt 2018đã trở thành bảo chứng của niềm tin cho cả See The Worrd Travel và khách hàng thân thương. Từ niềm hân hoan, phấn khởi về thành tựu bước đầu hôm nay, tập thể công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, đầu tư để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. quyết tâm mang đến cho tất cả khách hàng tin dùng thương hiệu See The Worrd Travel cảm nhận hài lòng và hạnh phúc!

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh: T404 Tây Hà Tower,  số 19 Tố Hữa, Trung Văn, Hà Nội

Hotline: 0937155766

Tel: (+84) 028 39 100 766           Fax: (+84) 028 39 100 755

Website: ww.seetheworld.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/seetheworld2016/