Trang chủ Thời Trang Thiên Hương “lột xác” với nhan sắc ngày càng quyến rũ

Thiên Hương “lột xác” với nhan sắc ngày càng quyến rũ

Chia sẻ

Thiên Hương sinh năm 1993 được khán giả yêu mến gọi với biệt danh “Thiên thần Bolero”, nữ ca sĩ đang là nhân tố tiềm năng của làng nhạc Việt sau khi đạt thành tích Top 4 tại cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018.

Nữ ca sĩ 9X được khán giả yêu thích với hình ảnh trong trẻo, nhẹ nhàng. Tuy nhiên mới đây, Thiên Hương quyết định lột xác trong bộ ảnh mới với thần thái gợi cảm, ngày càng quyến rũ, và thu hút mọi ánh nhìn.

Vẫn là một Thiên Hương quyến rũ, sang trọng nhưng toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ từng trải, già dặn. Sự thu hút của mẫu người phụ nữ này nằm ở phong cách cổ điển, ánh mắt và bờ môi quyến rũ.

Đây cũng là lời gửi gắm và thử thách mà Thiên Hương muốn tự đặt ra cho mình trên con đường âm nhạc. Hình ảnh mới cho thấy sự quyết tâm theo đuổi âm nhạc một cách chuyên nghiệp của Thiên Hương ở hiện tại và thời gian tới.

Với thông điệp nhân văn cho thấy sự tâp trung năng lương 100% của nữ ca sĩ với con đường ca hát thì phong cách trang điểm ấn tượng, ánh mắt, biểu cảm gương mặt cho thấy hình ảnh của một người phụ nữ từng trải, trưởng thành và đã để những nỗi buồn, nỗi đau ở lại phía sau. Tương lai chỉ có niềm đam mê, sự cố gắng, nỗ lực để theo đuổi ước mơ và lao động nghệ thuật hết hình.

Thiên Hương tâm sự cô tâm niệm dù ở vai trò doanh nhân hay nghệ sĩ cô đều muốn làm việc một cách nghiêm túc và tập trung. Thiên Hương muốn được công nhận là nghệ sĩ có sức lao động bền bỉ của showbiz Việt, cùng với hình ảnh đa dạng, đa năng trên sân khấu âm nhạc.

Nhờ tinh thần lao động nghệ thuật chăm chỉ, ngày giáng sinh vừa qua, ngày lễ, dịp cuối năm này, Thiên Hương may mắn nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình âm nhạc, sự kiện. Dù ở bất kì sự kiện nào, Thiên Hương đều muốn mang lời ca tiếng hát để dành tặng cho khán giả, người hâm mộ đã luôn yêu thương, ủng hộ nữ ca sĩ.

 

BN

Nguồn bài viết