Trang chủ Thương Hiệu Thương hiệu thời trang Tatichu giới thiệu BST mới nhân dịp khai...

Thương hiệu thời trang Tatichu giới thiệu BST mới nhân dịp khai trương

Chia sẻ

Tatichu là một trong những thương hiệu thời trang nữ được yêu thích nhất hiện nay . Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 2 ( 315 Võ Văn Tần, Quận 3), Tatichu giới thiệu đến khách hàng những mẫu trang phục trong bộ sưu tập mới đi cùng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

Ngày nay, khuynh hướng thời trang dành cho phái đẹp luôn hướng đến sự lịch lãm, quý phái nhưng phải thể hiện được nét độc đáo, hiện đại và nữ tính. Và Tatichu là một trong những thương hiệu đã gây được dấu ấn trong lòng hàng ngàn chị em phụ nữ. Với những mẫu thiết kế độc đáo, trẻ trung, phù hợp với những cô nàng nữ sinh hay những cô nàng văn phòng năng động.

Tatichu sở hữu đội ngũ thiết kế thấu hiểu được những gì chị em phụ nữ cần. Luôn thiết kế, sáng tạo ra những mẫu trang phục theo từng mùa, cập nhập những xu hướng mới nhất giúp mang đến sự hài lòng nhất dành những cô nàng từ cá tính đến thanh lịch.

Và trong dịp khai trương chi nhánh mới, Tatichu giới thiệu đến khách hàng những mẫu trạng phục mới dành cho mùa hè này.

Đó có thể là những mẫu chân váy đầy thu hút giúp cô nàng khoe được vóc dáng năng động của mình nhưng cũng không kém phần điệu đà.

Hay là những mẫu đầm liền cổ điển, được đính kết điệu đà sẽ rất phù hợp với những cuộc hẹn trà sữa cùng bạn bè trong dịp hè này.

Trong 3 ngày khai trương chi nhánh mới, Tatichu giảm giả 20% dành cho tất cả các sản phẩm trên cả 2 chi nhánh. Bên cạnh đó, trong 3 ngày vàng, tại chi nhánh Võ Văn Tần, khi khách hàng tham quan, check in và mua sắm, còn có cơ hội được giảm thêm 5% trên tổng bull của chị em phụ nữ.

Tatichu – thương hiệu thời trang nữ dành riêng cho bạn

Địa chỉ: 

Chi nhánh 1: 178 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận

Chi nhánh 2:  315 Võ Văn Tần, phường 05, quận 03 

Fanpage: https://www.facebook.com/Tatichu-130119493836247/

Instagram: https://www.instagram.com/tatichu_beyoung/

Hotline: 093 640 47 79

Chi tiết chương trình khuyến mãi:  

– Giảm giá 20% tất cả các sản phẩm trên toàn hệ thống 

– Giảm thêm 5% khi khách hàng chụp hình check in và đăng trên Facebook cá nhân của khách hàng. 

– Phát hành thẻ thành viên và thẻ VIP nhân dịp khai trương chi nhánh mới