Trang chủ Thời Trang Trương Thị May hội ngộ Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê tại sự...

Trương Thị May hội ngộ Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê tại sự kiện sau sự cố bị hack FB

Chia sẻ

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt lãnh sự danh dự Romania tại TPHCM, Trương Thị May xuất hiện đầy rạng rỡ cùng dàn sao Việt. Trước đó, người đẹp chia sẻ nhiều tiếc nuối khi trang Facebook cá nhân bị hack, và kẻ xấu lợi dụng làm ảnh hưởng đến công việc…

Trương Thị May là một trong những khách mời đặc biệt được mời xuất hiện trong chương trình. Diện chiếc đầm tím thanh lịch với thiết kế tối giản nhưng hiện đại và phù hợp không gian sự kiện, á hậu nhanh chóng tạo được sự chú ý của các khách mời và ống kính truyền thông.

Gặp gỡ nhiều sao Việt như Lan Khuê, Noo Phước Thịnh, Trương Thị May được các nghệ sĩ hỏi thăm về sự cố mất trang facebook cá nhân ngoài ý muốn. Thậm chí, kẻ xấu còn lợi dụng facebook đã hack của Trương Thị May để liên hệ các nghệ sĩ vì mục đích xấu. Trương Thị May giãi bày về sự cố và được các nghệ sĩ động viên trong lần hội ngộ này.

Trương Thị May hội ngộ Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê tại sự kiện sau sự cố bị hack FB

Là nhan sắc nói không với scandal thị phi, Trương Thị May luôn được ghi nhận bởi sự chăm chỉ, chuyên nghiệp trong công việc và bản tính hiền lành, hòa nhã. Ngay trong buổi gặp gỡ diễn ra tối qua, Trương Thị May đã có dịp trò chuyện và tiếp xúc nhiều nhân vật có tiếng của làng giải trí.

Với nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi, Trương Thị May chinh phục người đối diện bởi vẻ đẹp thuần Á đông và sự ấn tượng trong phong cách thời trang nhiều biến hóa trong từng hoạt động, từng bộ ảnh thời trang ghi nhiều dấu ấn

 

PV

Nguồn bài viết