Trang chủ TV – Show Tuấn Hiếu tiếp tục được dự đoán là ứng viên ‘nặng kí”...

Tuấn Hiếu tiếp tục được dự đoán là ứng viên ‘nặng kí” nhất tại Giọng Ca Bất Bại

Chia sẻ

Tại tập 8, khán giả của Giọng Ca Bất Bại đã chứng kiến 2 cuộc “lật đổ” cực kì ngoạn mục và thật bất ngờ là 2 cuộc “soán ngôi” này đã được “nhà tiên tri” Đàm Vĩnh Hưng dự báo trước ở tập 7.

Tiếp tục trở lại với tập Thách đấu của Giọng Ca Bất Bại, đầu tiên, không thể thiếu 5 Ngôi Sao: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Xuân Hiển, Đăng Quân, Lệ Ngọc. Được lựa chọn để “đối đầu” với 5 Ngôi Sao là 5 ứng viên vô cùng “đáng gờm”: Tiến Đồng, Hương Giang, Bá Duy, Mỹ Lệ, Đinh Nhân.Tại tập này, “anh Hai” Lam Trường đã đưa ra lời khuyên“Hãy cứ là mình” cho Ngôi Sao và ứng viên trước khi bước vào cuộc chiến, đó là cách mang lại phần biểu diễn tốt nhất. Đàm Vĩnh Hưng cũng khuyên ứng viên nếu cảm thấy “lực” của mình đủ để thách đấu thì hãy bấm nút ngay, chậm 1s quyền bấm nút sẽ thuộc về tay người khác ngay.Tại vòng thách đấu trước, Lệ Ngọc chính là Ngôi Sao xuất sắc có được tấm vé vàng. Điều đó đồng nghĩa Lệ Ngọc được chọn cặp thí sinh thách đấu tại tập này. Sử dụng chiếc vé, Lệ Ngọc “xung phong” giành quyền thi trước để giảm bớt “căng thẳng” cho chính mình. Đối thủ mà Lệ Ngọc muốn thách đấu trực tiếp chính là Mỹ Lệ.

Màn thách đấu 1: Lệ Ngọc vs Mỹ Lệ

Mở màn cho tập 8, Lệ Ngọc thể hiện ca khúc Hurt do chính Lệ Ngọc viết lời Việt. Mỹ Lệ trình bày ca khúc Chiều nay không có mưa bay.

Nhận xét về hai tiết mục này Đàm Vĩnh Hưng cho biết: Mỹ Lệ bị đơn điệu trong phần biểu diễn; Lệ Ngọc xử lý bài hát thiếu một chút tinh tế và được Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp hướng dẫn cách làm cho bài hát tinh tế hơn. Lam Trường khen Mỹ Lệ có chất giọng dày, sang, tràn đầy sức sống tuy nhiên cũng đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng là phần biểu diễn của Mỹ Lệ chưa được hoàn hảo như Lệ Ngọc. Mỹ Tâm chia sẻ, cái khó khăn của các Ngôi Sao là các em đã ngồi ở đó, khán giả đã biết các em, càng vào sâu khán giả càng mong chờ những điều thú vị hơn. Trong khi đó, các bạn ứng viên lại hoàn toàn mới mẻ, đối với khán giả ứng viên nào chạm được đến cảm xúc của họ thì sẽ có cơ hội trở thành Ngôi Sao.

Kết quả: Lệ Ngọc giữ vững chiếc nghế Ngôi Sao với tỉ số 58 – 41.

Màn thách đấu 2: Tuấn Hiếu vs Đinh Nhân

Trước khi Tuấn Hiếu thể hệ ca khúc thách đấu, MC Ngô Kiến Huy đã có những nhận xét tếu táo nhưng rất đúng “Tuấn Hiếu có 1 kỹ năng đặc biệt là mặt hơi ngơ ngơ, bơ bơ nhưng một khi cầm mic thì liền trở thành một con người máu lửa và bùng nổ”. Nhận xét này của Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả gật gù tán đồng.Tuấn Hiếu thể hiện ca khúc Don’t leave me alone thu hút mọi ánh nhìn của khán giả. Trong lúc Tuấn Hiếu thể hiện ca khúc, không có bất kì ứng viên nào dám bật đèn thách đấu. Điều này đồng nghĩa với việc Tuấn Hiếu có quyền lựa chọn ứng viên “đối đầu” với mình. Cuối cùng, Tuấn Hiếu chọn Đinh Nhân, cũng là ứng viên có phong cách khá giống Tuấn Hiếu. Đinh Nhân chọn ca khúc Yếu đuối để thách đấu. Bài hát này đã khiến này đã khiến Đinh Nhân “vỡ òa” trên sân khấu. Đây là thí sinh thứ hai tại Giọng Ca Bất Bại rơi nước mắt trên sân khấu vì bài hát chạm đến cảm xúc cá nhân.

Tuấn Hiếu được Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường khen hết lời không chỉ vì vẻ ngoài “đốn tim” mà còn vì phong cách biểu diễn đa dạng và “chịu chơi”. Mỹ Tâm cho biết nếu được bấm nút chọn có khi sẽ chọn Đinh Nhân nhưng thật ra vẫn thích nhìn Tuấn Hiếu trên sân khấu hơn.

Kết quả Tuấn Hiếu vẫn giữ vững chiếc nghế Ngôi Sao với tỉ số 60  – 39.Trước khi ra về, Đinh Nhân cho biết không hề bất ngờ trước kết quả bởi vì Tuấn Hiếu đã có phần thể hiện rất tuyệt vời.

Màn thách đấu 3: Đăng Quân vs Bá Duy

Đăng Quân thể hiện ca khúc Vết mưa. Bá Duy thể hiện ca khúc Tháng tư là lời nói dối của em. Nhận xét về màn thách đấu này, Mỹ Tâm nhận định phong cách của Đăng Quân và Bá Duy gần gần như nhau. Nói về Đăng Quân, “chị đẹp” cho biết Đăng Quân chọn bài hát rất hay nhưng giọng của Quân lại chưa phù hợp. Lam Trường cũng khuyên Đăng Quân nên nghiên cứu kĩ khi chọn bài hát chứ đừng làm theo bản năng. Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh, tuần này đáng lẽ Đăng Quân nên vừa chơi piano vừa hát như tuần trước thì mới đúng với bài Vết mưa. “Chớp lấy thời cơ”, Mỹ Tâm không “thả thính” với Đàm Vĩnh Hưng như những tập trước nữa, “chị đẹp” chuyển sang “chặt chém” hết sức tếu táo khi Đàm Vĩnh Hưng cao hứng đưa chân lên hướng dẫn Đăng Quân cách biểu diễn “ý anh khoe đôi giày đó hả anh Hưng?” khiến Đàm Vĩnh Hưng chỉ có thể… cạn lời.

Quay trở lại với Bá Duy, anh chàng được ban giám khảo khen hết lời về giọng hát tuy nhiên vẫn có khuyết điểm là chưa xử lý tốt ở một vài chỗ. Nhưng nhìn chung, Bá Duy được đồng tình là có sự thu hút và cá tính rõ ràng trong giọng hát.

Tiết mục thách đấu này đã mang đến bất ngờ lớn, kết quả 52 – 47 nghiêng về cho Bá Duy. Điều này đồng nghĩa Đăng Quân – Ngôi Sao nam kiên cường nhất tại Giọng Ca Bất Bại phải rời khỏi chương trình để nhường chỗ lại cho Bá Duy. Đăng Quân đã thể hiện cảm xúc hết sức tiếc nuối khi phải chia tay chương trình đồng thời cũng nhận ra được cái sai của bản thân tại tập này đó là lựa chọn bài hát quá an toàn, không làm bật được cá tính. Trước khi ra về, Đăng Quân đã bật mí một trong những thí sinh anh nhận định “đáng gờm” nhất tại Giọng Ca Bất Bại chính là Tuấn Hiếu.

Màn thách đấu 4: Xuân Hiển vs Hương Giang

Xuân Hiển thể hiện ca khúc Góc ban công và ngay lập tức nhận được tín hiệu thách đấu từ ứng viên Hương Giang. Chia sẻ về lý do bấm nút, Hương Giang nửa đùa nửa thật “Em thích thì nhấn thôi ạ”. Hương Giang thể hiện ca khúc Sao anh vẫn chờ.

Nhận xét về Xuân Hiển, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm đều đồng tình rằng giọng hát của Hiển đẹp và văn minh, cách chọn bài hát cũng thông minh vô cùng. Về Hương Giang, cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen về chất giọng cũng như phong cách biểu diễn. Lại một lần nữa Xuân Hiển phải “đối đầu” với một giọng ca “ngang tài ngang sức” như lần thách đấu với Orange và khiến cho giám khảo phải “căng não” vì không biết là nên ủng hộ ai.

Cuối cùng, kết quả 56 – 43 đã nghiêng về cho Hương Giang. Vậy là thêm một cuộc “soán ngôi” nữa đã diễn ra, Xuân Hiển ra về nhường lại chiếc ghế Ngôi Sao cho Hương Giang.

Màn thách đấu 5: Trung Thuận – Tiến Đồng

Trung Thuận được mệnh danh là ngôi sao bị sắp đặt nhiều nhất: Lần thì là người được Ngôi Sao khác sử dụng vé vàng để chọn thi đấu đầu tiên; lần thì là người cuối cùng thi đấu và không có sự lựa chọn. Đến lượt Tiến Đồng, khi được hỏi về Ngôi Sao “đối đầu” với mình Tiến Đồng cũng đã chia sẻ “Em cũng muốn đấu với anh Trung Thuận”, thông điệp này được đích thân chị Mỹ Tâm phiên dịch lại vì sợ khán giả cũng như MC Ngô Kiến Huy nghe không hiểu. Trước khi bước vào “cuộc đấu” Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đây là một cuộc chạm trán nảy nửa bởi vì “Trung Thuận không phải dạng vừa và chú em này sẽ là 1 bất ngờ”

Trung Thuận thể hiện ca khúc Wanna be a star. Tiến Đồng thể hiện ca khúc Tan của Tuấn Hưng. Sau khi hai thí sinh thể hiện xong bài hát của mình, Lam Trường đã nhanh chóng chia sẻ rằng cảm thấy bản thân may mắn khi được ngồi đây nghe các em hát, mỗi em đều trình bày bài hát theo cách riêng của mình và mang đến những tiết mục thú vị.

Về Trung Thuận, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng thống nhất Trung Thuận cần phải tập trung hơn bởi vì anh chàng đang có những chỗ bị loay hoay trên sân khấu không biết làm gì. “Hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng được Mỹ Tâm khen hết lời về giọng hát và cảm xúc đã mang đến cho khán giả. Đàm Vĩnh Hưng ngợi khen Tiến Đồng khiến giám khảo hết sức bất ngờ vì xử lý ca khúc như một người đi hát chuyên nghiệp. Lam Trường cũng chia sẻ rằng Tiến Đồng đang hát bằng con tim và cảm xúc, điều đó khiến cho anh chàng không bị lẫn với bất kì ai khác.Kết quả 53 – 48 nghiêng về cho Trung Thuận. Tuy phải ra về nhưng Tiến Đồng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ ban giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng “mời gọi” Tiến Đồng: “Em ơi anh rất là muốn làm việc với em. Ở những show diễn của anh, anh muốn mời em vì em hát rất hay”. Chị Mỹ Tâm thì “đòi” xin số của Tiến Đồng để sau này liên hệ. “Anh Hai” Lam Trường cũng “Anh Hưng và chị Tâm đã giúp em rồi anh giúp nữa thì cũng được nhưng anh muốn đợi… trái chín rồi sẽ hái”.Chia sẻ cảm xúc trước chiến thắng sít sao với Tiến Đồng, Trung Thuận cho biết: “Đây là sân chơi âm nhạc đầu tiên của em, có thể em chưa làm chưa tốt 100% nhưng với sự bình chọn của tất cả mọi người cùng những lời góp ý của giám khảo thì em sẽ thay đổi”

Như vậy, sau khi chia tay với Đăng Quân và Xuân Hiển, 5 Ngôi Sao mới tại Giọng Ca Bất Bại chính thức là: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Hương Giang, Bá Duy, Lệ Ngọc. Bên cạnh đó, chiếc vé vàng một lần nữa được được trao cho Tuấn Hiếu. Cùng chờ xem tại vòng Thách đấu tiếp theo Tuấn Hiếu sẽ sử dụng chiếc vé này như thế nào nhé!

Đón xem tập 9 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 22/08/2018 trên kênh HTV7.