Trang chủ Âm Nhạc Vợ Ưng Hoàng Phúc theo chồng sang Mỹ lưu diễn

Vợ Ưng Hoàng Phúc theo chồng sang Mỹ lưu diễn

Chia sẻ

Vợ chồng nam ca sĩ để hai cậu con trai ở nhà với ông bà, tận hưởng chuyến công tác kết hợp du lịch tại các thành phố xứ cờ hoa.

Lần đầu tiên bà xã nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, siêu mẫu Kim Cương tháp tùng chồng trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Đây là lần đầu tiên, Ưng Hoàng Phúc và vợ xa con trai lâu đến thế. Anh chia sẻ, cậu út đã được hơn một tuổi đủ cứng cáp để vợ chồng anh yên tâm nhờ ông bà trông giúp.

Tại Mỹ, Ưng Hoàng Phúc có chuyến lưu diễn tại các thành phố như San Jose, Seattle, Orange County… Ưng Hoàng Phúc nói, đến mỗi một thành phố được hát cho kiều bào tại đây là niềm vinh hạnh và anh luôn cố gắng hát hết mình để không phụ lòng người hâm mộ. Nhân chuyến xuất ngoại lưu diễn, vợ chồng anh cũng dành thời gian tham quan cảnh đẹp và những địa danh nổi tiếng của nước Mỹ.

Trong chuyến lưu diễn, Ưng Hoàng Phúc cũng may mắn hội ngộ 2 thành viên trong nhóm 1088 là Nhật Tinh Anh và Nhất Thiên Bảo. Cả 3 cũng không quên ghi lại những bức ảnh đẹp để gửi đến người hâm mộ.

Được biết, mặc dù đang tất bật lưu diễn tại Mỹ nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng để cho ra mắt MV ca khúc Tình yêu không đủ giữ người mình yêu đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả vào những ngày đầu tháng 9.


Kỳ Nam/Theo Baodientu

Ưng Hoàng Phúc quyết tâm ra 2 album bất chấp khả năng thua lỗ cao

Ưng Hoàng Phúc “chạm” đến trái tim người nghe qua MV mới